Ưu đãi bất ngờ từ Apple : Dùng thử miễn phí iCloud dung lượng trả phí trong vòng 1 tháng.

Dùng thử một tháng miễn phí iCloud với các gói dung lượng 50GB, 200GB và 2TB.

iCloud là gì?

ICloud là hệ thống lưu trữ điện toán đám mây nhằm đồng bộ các dữ liệu giữ các máy sử dụng hệ điều hàng IOS của Apple. Bạn có thể sử dụng iCloud để lưu trữ giữ liệu trên thiết bị chạy IOS của bạn lên hệ thống iCloud và sau đó có thể dùng 1 thiết bị khác để đăng nhập vào tài khoản và tải về các dữ liệu đó.

 

Tìm hiểu về iCloud

 

Người dùng iPhone chắc hẳn ai cũng đã từng dùng vượt quá dung lượng iCloud miễn phí từ Apple đặc biệt là những ai thường xuyên sử dụng iCloud là công cụ lưu trữ chắc chắn sẽ rất khó chịu khi 5GB miễn phí mà Apple cho chúng ta không đủ. Bởi vậy nên đa số người dùng cần thiết đều phải mua thêm gói dung lượng iCloud với các mức phí lần lượt là 0,99 USD cho 50GB, 2,99 USD cho 200GB và 9,99 USD cho 2TB/một tháng.Rất nhiều người dùng đã phàn nàn về dung lượng lưu trữ ít ỏi này nên có vẻ Apple đã đáp lại bằng cách khi người dùng chọn nâng cấp từ cấp độ 5GB miễn phí, họ sẽ nhận được tháng đầu tiên của gói mới miễn phí.

Làm thế nào để sử dụng iCloud với các gọi dung lượng trả phí một cách miễn phí?

Điều kiện để nhận được khuyến mãi của Apple, bạn chỉ cần có thiết bị iOS đang sử dụng gói iCloud 5 GB miễn phí và dung lượng lưu trữ đạt đến giới hạn 5 GB. Sẽ có một thông báo tự động hiện lên nhắc nhở bạn sao lưu dữ liệu trên iCloud, và nó cũng tự động hiện khuyến mãi sử dụng gói 50 GB miễn phí. Khi đó bạn cũng sẽ nhận được một thông báo từ Apple với nội dung 

 

Sử dụng miễn phí iCloud với dung lượng trả phí

 

“Bạn không có đủ dung lượng trong iCloud để sao lưu iPhone của mình. Gói dung lượng 50 GB cung cấp cho bạn nhiều không gian để tiếp tục sao lưu iPhone của bạn. Tháng đầu tiên của bạn miễn phí và chỉ sau $0,99 mỗi tháng”. 

Sau khi hết thời hạn khuyến mãi các gói dung lượng sẽ tự động gia hạn và bạn phải trả mức phí tương ứng với từng gói dung lượng iCloud. Nếu như bạn không muốn tiếp tục sử dụng và bị mất phí thì bạn chỉ cần hủy gói trước khi hết thời hạn dùng thử là được. Đây có thể coi như là một chiêu quảng cáo, kích cầu để người dùng sử dụng các gói iCloud trả phí của Apple.

 

Apple hỗ trợ sử dụng miễn phí dung lượng iCloud cho sinh viên

 

Trong dạo gần đây Apple đã thực hiện khá nhiều thay đổi đối với các gói thuê bao iCloud, nhằm khuyến khích người dùng đăng ký. Năm ngoái, Apple đã hủy gói 1TB và giảm giá cho gói 2TB. Mới đây nhất, Apple cho phép người dùng gói 200GB cũng có thể chia sẻ với các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, học sinh và sinh viên được đăng ký gói 200GB miễn phí, bằng email của trường học.

 

Làm thể nào để mua thẻ iTunes gift card xịn chính hãng ?

mua the apple itunes gift card o dau uy tinh

Mua thẻ iTunes Apple Gift Card US tại đây

  •