Tổng hợp các thay đổi trong phiên bản mới của MapleStory M!

Đây coi là phiên bản mang tới một sức sống hoàn toàn mới cho tựa game vốn đang vô cùng ăn khách tại Việt Nam - MapleStory M.

MapleStory M ra mắt phiên bản mới.

 

 

Sau gần 2 tháng kể từ ngày ra mắt, MapleStory M đã không khiến người hâm mộ phải thất vọng khi liên tiếp chứng tỏ được vị thế của mình trên mọi mặt trận. Hiển nhiên, với lối chơi hấp dẫn, đồ họa tươi sáng, cốt truyện vui nhộn…

MapleStory M đã hoàn toàn kế thừa được sức hút của “Nấm lùn phiêu lưu ký” trên PC và thậm chí là phát huy nó lên một tầm cao mới. Hiện tại, trải qua gần 2 tháng ra mắt, MapleStory M lại một lần nữa làm nức lòng người hâm mộ, khi vừa tung ra một phiên bản mới cực kỳ hấp dẫn với sự xuất hiện của các nhân vật mới Hiệp Sĩ Thiên Nga cùng một loạt các tính năng vô cùng thú vị. Dưới đây, chúng ta hãy cùng trải nghiệm một cách chi tiết để tìm hiểu xem những cái mới này sẽ mang tới sự thay đổi thế nào cho MapleStory M:

Những thay đổi trong phiên bản mới nhất của MapleStory M.

1. Hội Hiệp Sĩ Thiên Nga – Knights of Cygnus

 

 Hội Hiệp Sĩ Thiên Nga – Knights of Cygnus

 

Cùng với sự cập nhật của phiên bản mới, người chơi sẽ được tiếp xúc với Thế Giới Lá Phong cùng Nữ Hoàng Cygnus, người cai quản và bảo vệ của xứ sở này. Phục vụ dưới trướng nữ hoàng là Hội Hiệp Sĩ Thiên Nga, những hiệp sĩ vô cùng dũng mãnh, quả cảm với tài năng hoàn toàn khác biệt so với những Nhà Thám Hiểm của phiên bản cũ. Một khi lựa chọn các nhân vật này, người chơi sẽ được bắt đầu trong Thế Giới Lá Phong, với chuỗi nhiệm vụ mới tại Ereve cùng những kẻ thù mới hoàn toàn khác biệt.

5 nhân vật thuộc Hội Hiệp Sĩ Thiên Nga bao gồm: Chiến Binh Bình Minh (sử dụng kiếm hai tay), Cung Thủ Gió (cung), Lãng Khách Bóng Đêm (móng vuốt), Phù Thủy Lửa (trượng) cùng Hải Tặc Sấm Sét (tay gấu). Không chỉ sở hữu bộ kỹ năng độc đáo riêng biệt, 3 trong số 5 nhân vật này còn sử dụng các loại vũ khí mới như kiếm hai tay, trượng hay tay gấu... Hiển nhiên, những vũ khí này cũng sẽ có đặc điểm và uy lực hoàn toàn khác biệt so với các “đồng nghiệp” Nhà Thám Hiểm ở phiên bản cũ.

2.  Gia tăng tính đoàn kết trong Hội

 

Gia tăng tính đoàn kết trong Hội

 

Phiên bản mới của MapleStory còn mang đến cho người chơi một tính năng mới vô cùng quan trọng khác, đó là Hầm Ngục Hội. Tại đây, người chơi trong Hội sẽ có cơ hội được khiêu chiến với Papulatus, một con Boss mà nếu đánh bại sẽ nhận được một lượng điểm GP (Điểm Hội) nhất định. Đây là một loại “tài nguyên” đặc biệt, cho phép người chơi mua sắm cho bản thân trong Cửa Hàng Hội, hoặc cống hiến để giúp nâng cấp Hội. Nói chung, để một Hội trở nên hùng mạnh trong MapleStory M, các thành viên sẽ phải chung sức đồng lòng để “farm Điểm Hội” và cống hiến cho Hội. Quá trình “farm” này đồng thời cũng sẽ là một cơ hội để các thành viên có thể gắn bó với nhau và trở thành một gia đình thực sự.

3. Chiến Binh Bình Minh

 

Chiến Binh Bình Minh

 

Chiến Binh Bình Minh là những chiến sĩ quả cảm bậc nhất, luôn đứng tại tuyến đầu trong những trận chiến chống lại Phù Thủy Hắc Ám. Anh dũng, thiện chiến, họ không bao giờ nương tay đối với cái ác. Sử dụng Đại Kiếm Hai Tay, họ là những chiến binh mang sức mạnh của mặt trời và mặt trăng tới chiến trường.

4. Các sự kiện mừng phiên bản mới

 

Các sự kiện mừng phiên bản mới

 

Bên cạnh các cập nhật mới, trong phiên bản này MapleStory M còn đưa ra “Lễ hội Cây Phong”, một sự kiện cho phép người chơi nhận được vô số loại buff hữu ích dựa trên cấp độ của người chơi. Lưu ý, cấp bậc được áp dụng trong sự kiện này trên thực tế là cấp bậc tổng cộng của các nhân vật trong cùng một tài khoản. Hơn nữa, người chơi có thể nhận được những kỹ năng thụ động cần thiết để tăng trưởng nhân vật theo các cấp bậc. Hiển nhiên, đây là một hệ thống hỗ trợ tối đa dành cho game thủ. Ngoài ra, trong phiên bản này, MapleStory M cũng mang đến vô số các sự kiện khác với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho game thủ.

Tổng kết

Sau hơn 1 tháng khám phá và dần trở nên quen thuộc, MapleStory M đã tung ra phiên bản mới cực kỳ đúng lúc, thổi vào cộng đồng một luồng gió mới với những tính năng mới hết sức đáng hoan nghênh. Những game thủ không hài lòng với các nhân vật cũ có thể lựa chọn các nhân vật mới. Những người chơi cùng chung chí hướng có thể bắt tay với nhau để xây dựng các Bang Hội hùng mạnh để chinh chiến trong thế giới MapleStory M. Hiển nhiên, phiên bản mới này chắc chắn sẽ củng cố địa vị của game trong lòng game thủ Việt