Thủ thuật tăng nhân phẩm để quay ra nhân vật 4, 5 sao trong Genshin Impact.

Thủ thuật tăng nhân phẩm để quay ra nhân vật 4, 5 sao trong Genshin Impact.

 

Genshin Impact là một tựa game tập trung rất nhiều vào hệ thống nhân vật và được phân theo cấp bậc là 4 và 5 sao. Tất nhiên để có thể quay ra được những vị tướng mạnh luôn là một trăn trở của bất kì game thủ nào khi tham gia vào trò chơi này. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách để có thể tận dụng được tài nguyên một cách tốt nhất nhằm roll ra những nhân vật hoàn hảo cho đội hình của bạn nhé.

Đầu tiên và dường như là một điều tất nhiên, đó là những nhân vật 5 sao luôn là đích ngắm của nhiều người chơi, nhưng việc sở hữu những nhân vật 5 sao không bao giờ là một điều dễ dàng cả. Theo như thông tin từ game thì tỷ lệ để game thủ có thể quay ra một nhân vật 5 sao là 0.6%, nhân vật 4 sao là 5.1% và những món vũ khí 3 sao sẽ là 94.3% còn lại. 

Bao nhiêu đó thôi cũng đủ khiến cho không ít game thủ cảm thấy độ khó để có thể quay ra được một nhân vật 5 sao rồi đấy. Vậy bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các cách  tăng nhân phẩm để quay ra nhân vật 4, 5 sao trên Genshin Impact. 

1. Điều quan trọng nhất, đừng tiếc Cầu nguyện (Wish)

 

1. Điều quan trọng nhất, đừng tiếc Cầu nguyện (Wish)

 

Sai lầm lớn nhất mà nhiều người chơi gặp phải đó chính là tiếc Cầu nguyện và thường chỉ Wish một cách dè dặt, tiết kiệm như chỉ sử dụng hai cho tới ba lần cầu nguyện. Thế nhưng, điều này lại thực sự là "lợi bất cập hại" vì Genshin Impact luôn giảm giá khi người chơi quay 10 Wish mỗi lần.

Thậm chí, game còn đảm bảo cho người chơi có được ít nhất một nhân vật từ bốn sao trở lên cho mỗi lần thực hiện 10 Cầu nguyện cùng lúc. Chính vì thế, lời khuyên quan trọng nhất là game thủ hãy sử dụng đủ 10 lần Wish để bảo đảm mang về được những nhân vật hot cho mình.

2. Đừng bỏ qua Acquaint Fate (Mối Duyên Tương Ngộ) và Interwined Fate (Mối Duyên Vương Vấn)

 

2. Đừng bỏ qua Acquaint Fate (Mối Duyên Tương Ngộ) và Interwined Fate (Mối Duyên Vương Vấn)

 

Đây chính là hai đơn vị để người chơi Cầu nguyện (Wish) trực tiếp. Thế nhưng tùy vào từng mỗi loại mà game thủ có thể sử dụng chúng một cách khác nhau. Ví dụ lớn nhất ở t hời điểm hiện tại là Venti, nhân vật được đánh giá là cực mạnh ở hệ phong chỉ có thể có được thông qua việc sử dụng Interwined Fate (Mối Duyên Vương Vấn). Hai yếu tố này có được khi game thủ tiêu Nguyên Thạch, hoặc hai đơn vị khác là Stardust (Tinh Thần Vô Chủ) và Starglitter (Tình Huy Vô Chủ). Thế nhưng, hai thứ này người chơi cũng cần phải cẩn trọng, còn tại sao thì hãy đọc ở dưới nhé.

3. Hãy cẩn thận với Stardust (Tinh Thần Vô Chủ) và Starglitter (Tình Huy Vô Chủ)

 

3. Hãy cẩn thận với Stardust (Tinh Thần Vô Chủ) và Starglitter (Tình Huy Vô Chủ)

 

Khác với các đơn vị kể trên thì người chơi có thể tìm kiếm thông qua việc tham gia các hoạt động và thực hiện nhiệm vụ thì Stardust (Tinh Thần Vô Chủ) và Starglitter (Tình Huy Vô Chủ) chỉ có thể đạt được khi người chơi thực hiện Cầu nguyện. Mỗi khi người chơi triệu hồi đơn thuần hoặc bị trùng lặp nhân vật hay vật phẩm thì sẽ được Genshin Impact tặng Stardust (Tinh Thần Vô Chủ) và Starglitter (Tình Huy Vô Chủ).

Có ba cách để game thủ giải quyết hai đơn vị này, một là mua nhân vật trực tiếp, hai là quy đổi sang Mối Duyên Vương Vấn hoặc Mối Duyên Tương Ngộ. Cuối cùng là mua nguyên liệu nâng cấp.  Cách được cho là hợp lý nhất chính là đổi sang hai đơn vị "Mối Duyên" để sử dụng ngược trở lại Cầu Nguyện hay có thể mua trực tiếp nhân vật (nếu có).