Thủ thuật sử dụng thẻ nhớ SD như bộ nhớ trong trên các thiết bị Android

 

Thủ thuật sử dụng thẻ nhớ SD như bộ nhớ trong trên các thiết bị Android- Từ Android 6.0 Marshmallow, người dùng có thể biến thẻ nhớ ngoài thành bộ nhớ trong, giúp giải quyết vấn đề lưu trữ ở những thiết bị có bộ nhớ hạn chế. Khi lựa chọn sử dụng thẻ nhớ như bộ nhớ trong, bạn có thể cài ứng dụng, lưu trữ phim, ảnh, dữ liệu ứng dụng, các tệp tin ngay trên thẻ nhớ. Tuy nhiên, việc làm này cũng sẽ yêu cầu một số thứ như thẻ nhớ sẽ được mã hóa, định dạng lại trước khi dùng. Khi tháo thẻ nhớ trong phần cài đặt, thiết bị sẽ xóa các dữ liệu trên đó đồng nghĩa với việc bạn cần thực hiện sao lưu an toàn dữ liệu.

- Cách làm như sau:

Vào Cài đặt > tùy chọn Bộ nhớ (hoặc Dung lượng) > chọn bộ nhớ thẻ mà bạn có. Trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị mục "Format thẻ nhớ như lưu trữ nội bộ", tại đây bạn sẽ được yêu cầu để xóa tất cả các nội dung trên thẻ SD và định dạng nó như lưu trữ nội bộ.

 

 

Thu-thuat-su-dung-the-nho-SD-nhu-bo-nho-trong-tren-cac-thiet-bi-Android

 

Cách nạp thẻ Google Play Gift Card mới nhất, sử dụng trên cả máy tính lẫn các thiết bị di động

 

- Hiện CH Play chỉ cho phép thanh toán qua thẻ tín dụng VISA , MASTER Card, thường người dùng sẽ không có hai loại thẻ này hoặc thẻ Việt Nam thì bị chặn thanh toán trên Google Play, tuy nhiên bạn có thể thanh toán qua thẻ Google Play Gift Card, một loại thẻ quà tặng dùng để thể nạp tiền vào tài khoản CH Play, các bạn có thể mua thẻ Google Play Gift Card US tại đây :

 

Đặt mua thẻ Google Play Gift Card US

Liên hệ SĐT : 0962.555.110 ,  Địa chỉ : Số 1 ngõ 82 đường Nguyễn Khuyến, khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

  • Sau khi mua thẻ thành công, bạn sẽ nhận được mã thẻ Google Play Gift Card và làm theo hướng dẫn sau để nạp thẻ Google 
  • Truy cập trang Google Play Store tại đây hoặc vào thẳng ứng dụng CH Play

  • Bạn thấy trên MENU sẽ có chữ ĐỔI, nhập mã thẻ Google của bạn vào đó là bạn đã hoàn thành việc nạp số dư cho tài khoản CH Play.

 

0 phản hồi
Viết phản hồi

 

Liên hệ
Hỗ trợ trực tuyến