Thử ngay tựa game đối kháng biểu tượng được chơi theo phong cách Pokemon GO -The King of Fighters GO

Game mobile đối kháng tương tác ảo The King of Fighters GO ra mắt bản Closed Beta 2.

Giới thiệu game mobile đối kháng The King of Fighters GO

 

Giới thiệu game mobile đối kháng The King of Fighters GO

 

Được phát triển dựa trên IP (bản quyền trí tuệ – Intellectual Property) của tựa game đối kháng huyền thoại The King of Fighters (KOF), The King of Fighters GO là tựa game Mobile hoàn toàn mới áp dụng công nghệ thực tại tăng cường AR được biết tới nhiều nhất thông qua Pokemon GO. Ở Ở thời điểm hiện tại, The King of Fighters GO đã và đang bước vào giai đoạn thử nghiệm có giới hạn người chơi lần 2 tuy nhiên tựa game chỉ sẵn có tại 3 khu vực Hong Kong, Đài Loan và Macau.

Cách chơi game mobile The King of Fighters GO

 

Trong The King of Fighters GO, người chơi sẽ có cơ hội "thu thập" những nhân vật vô cùng quen thuộc trong loạt game đối kháng KOF ngay trong đời thực. Đây là một tựa game AR cho phép người chơi đi săn bắt các nhân vật KOF ngay trên đường phố. Và những nhân vật quen thuộc cũng được xuất hiện như Iori Yagami, Terry Bogard và Mai Shiranui. Chúng có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, và nhiệm vụ của người chơi là đi thu phục chúng. Điều này bạn sẽ không còn cảm thấy lạ lẫm nếu đã từng chơi tựa game Pokémon GO đình đám.

 

 

Ở phiên bản này, các nhân vật sẽ được lồng tiếng giống như phiên bản gốc. Các nhân vật sẽ được giữ y nguyên sức mạnh cũng như hệ thống tính năng. Game hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những cảm giác mới lạ nhưng lại hết sức quen thuộc.

Tựa game này có một vài đặc điểm tương tự với Pokemon GO, cụ thể là người chơi phải đi lại xung quanh để tìm kiếm đối thủ trong The King of Fighters, chiến thắng rồi tuyển mộ họ vào đội của mình. Trong lúc đối chiến, người chơi sẽ sử dụng 4 nút ảo trên màn hình để tung các skill và ultimate của họ. Mình chưa chơi thử game bao giờ nên cũng không thể mô tả chính xác trải nghiệm trong game như thế nào. Về căn bản PvP lãnh thổ là giao chiến giữa các bang hội với nhau (Guild vs Guild), và cuối mỗi kỳ, bang hội nào có tổng điểm cao nhất sẽ giành được vùng lãnh thổ nơi hội viên ở.

Tên đầy đủ của game trong tiếng Anh thực ra là “The King of Fighters GO: Orochi Chapter”, nghe là đủ hiểu boss cuối là nhân vật nào rồi. Còn nếu bạn nào chưa biết, thì Orochi là một trong những địch thủ chính trong series game đối kháng.

 

The King of Fighters GO sẽ bắt đầu thử nghiệm closed beta 2

 

Đối với những người không biết, Orochi là một trong những nhân vật phản diện chính trong loạt game chiến đấu, và bạn có thể tìm hiểu thêm về anh ta qua các phiên bản trước. The King of Fighters GO có khả năng sẽ không được phát hành ở các thị trường nước ngoài, và hầu hết có lẽ chỉ có thể được chơi bởi người nước ngoài thông qua IP giả mạo bởi trò chơi có định tuyến GPS.

 The King of Fighters GO sẽ bắt đầu thử nghiệm closed beta 2 

 

Các bạn có thể theo dõi trang facebook chính thức của tựa game này https://www.facebook.com/KOFGO.G1/ để có thể biết thêm những thông tin mới nhất về thời gian bắt đầu closed beta 2 cũng như các phương thức đăng ký sớm để có thể trở thành một trong những người đầu tiên trải nghiệm chiến đấu theo phong cách thực tế tăng cường cũng như nhận được những phần thưởng đặc biệt thú vị ở trong game nhé.