Siêu phẩm game mobile nhập vai Lineage W chính thức mở đăng ký chơi trước cho phiên bản toàn cầu

Siêu phẩm game mobile nhập vai Lineage W chính thức mở đăng ký chơi trước cho phiên bản toàn cầu

 

Siêu phẩm game mobile nhập vai Lineage W chính thức mở đăng ký chơi trước cho phiên bản toàn cầu 1234

 

Lineage W là một tựa game MMORPG tiếp nối câu chuyện của Lineage M và Lineage 2: Revolution. Theo nhà phát hành thì trò chơi sẽ chơi được trên cả nền tảng PC và di động. Điều này cho thấy đây có thể là phiên bản kết nối tất cả người chơi trong vũ trụ Lineage lại với nhau.

Vì là tựa game thuộc series Lineage huyền thoại, rất có thể Lineage W sẽ kế thừa những ưu điểm từ các phần game đi trước kết hợp với những tính năng mới. Người dùng cũng có thể gặp lại những chủng tộc quen thuộc như Orc, Kamael, Ertheia, ... với các Class cơ bản.

 

Siêu phẩm game mobile nhập vai Lineage W chính thức mở đăng ký chơi trước cho phiên bản toàn cầu 2345

 

Diễn ra 130 năm sau Lineage 1, Lineage W gần như một phiên bản làm lại của trò chơi gốc với đồ họa 3D đầy đủ (Unreal Engine 4) và camera góc nhìn. Các con trùm chính, chẳng hạn như rồng Antharas , giờ sẽ lấp đầy hầu hết màn hình. Địa hình sẽ thay đổi trong trận chiến, vì vậy người chơi phải lập chiến lược hợp lý để tận dụng sự thay đổi của môi trường.

Hệ thống ô lưới phục vụ chiến đấu là một yếu tố quan trọng trong Lineage W, buộc người chơi phải thay đổi vị trí thường xuyên để giành lợi thế trước đối thủ. Trên chiến trường PVP toàn cầu quy mô lớn, hệ thống này tạo ra một kịch bản chiến tranh thực tế bằng cách nhấn mạnh tầm quan trọng của vị trí chiến lược và đội hình. Có vẻ như đây là phiên bản nâng cấp của những gì có trong trò chơi Lineage gốc.