Nhanh tay dùng thử iCloud miễn phí lên tới 2TB cơ hội nhận khuyến mãi hiêm có từ Apple

Apple bất ngờ cho người dùng thử miễn phí iCloud với các gói dung lượng 50GB, 200GB và 2TB

 

iCloud là gì?

 

iCloud là gì

 

iCloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple để sao lưu, đồng bộ hình ảnh, video, danh bạ,... giữa các thiết bị như iPhone, iPad, Macbook hoặc máy tính Windows. Ngoài ra, iCloud còn giúp định vị iPhone, iPad, khóa thiết bị khi bị mất cắp, xóa dữ liệu trên thiết bị từ xa.

Mặc định Apple sẽ cung cấp cho bạn 5 GB để lưu trữ, đồng bộ thông tin cá nhân như: email, tin nhắn, danh bạ, ghi chú, dữ liệu  ứng dụng, ảnh...Tất nhiên 5 GB là không bao giờ đủ cả vì vậy Apple cung cấp dịch vụ mua dung thêm dung lượng iCloud cho người dùng.

 

Các gói dung lượng iCloud

 

Hiện tại Apple đưa ra rất nhiều các gói dung lượng iCloud với các mức giá khác nhau cho người dùng lựa chọnnhư:

  • 50GB: 19.000 đồng / tháng
  • 200GB: 59.000 đồng / tháng
  • 2TB: 199.000 đồng / tháng

 

Apple khuyến mãi dùng thử iCloud miễn phí lên tới 2TB.

Tuy nhiên người dùng rất phân vân về việc liệu có nên mua thêm dung lượng iCloud hay nếu mua thì nên mua gói dung lượng nào cho phù hợp. Nếu vậy thì đợt khuyến mãi này của Apple sẽ rất có ích cho bạn khi có thể dùng thử iCloud với dung lượng lên tới 2TB.

 

Dùng thử miễn phí các gói dung lượng iCloud

 

Tất cả khách hàng đang sử dụng iCloud gói dung lượng 5GB miễn phí đều nhận được khuyến mãi này với nội dung: “Bạn không có đủ dung lượng trên iCloud để sao lưu iPhone của mình. Gói 50GB sẽ cung cấp cho bạn nhiều dung lượng hơn để tiếp tục sao lưu. Tháng đầu tiên sẽ miễn phí và chỉ 0,99 USD cho mỗi tháng sau đó”.

Người dùng cũng có thể lựa chọn một tháng sử dụng miễn phí các gói cước khác nhau như 50GB, 200GB hoặc 2TB. Sau khi hết thời hạn dùng thử iCloud của bạn sẽ tự động gia hạn và tính mức phí lần lượt là 0,99 USD cho 50GB, 2,99 USD cho 200GB và 9,99 USD cho 2TB/một tháng. Nếu không muốn tiếp tục sử dụng hoặc bị tính phí, bạn có thể hủy bỏ đăng ký trước khi hết thời hạn một tháng sử dụng miễn phí.

Đây có thể coi như là một động thái khuyến khích người dùng sử dụng các gói dung lượng iCloud trả phí của Apple. Miễn là bạn đang sử dụng một thiết bị chạy iOS và dùng hết giới hạn gói dụng lượng iCloud 5GB miễn phí thì bạn đều có thể sử dụng khuyễn mãi này.

 

Làm thể nào để mua thẻ iTunes gift card xịn chính hãng ?

mua the apple itunes gift card o dau uy tinh

Mua thẻ iTunes Apple Gift Card US tại đây