Nạp tiền tài khoản iTunes thanh toán trên AppStore không cần thẻ visa

Nạp tiền tài khoản iTunes thanh toán trên AppStore không cần thẻ visa

Tài khoản iTunes hay AppleID là gì?

 • Để mua các mục trong iTunes Store, bạn cần có ID Apple. Nếu không có ID Apple, bạn có thể thiết lập bằng iTunes. Nếu bạn đã mua các mục từ Cửa hàng Apple trực tuyến hay đã đặt hàng sách ảnh hoặc nếu bạn có tài khoản iCloud thì bạn đã có ID Apple.
 • Apple ID có thể hiểu như một tấm “chứng minh thư” giúp bạn đăng kí cho một thiết bị nào đó của Apple và dùng để sử dụng các dịch vụ khác của hãng này như: iCloud, các dịch vụ cửa hàng ứng dụng( AppStore, MAcStore, iTunes Store và iBooks Store).
 • Apple ID chính là chìa khóa để sử dụng các dịch vụ trên iDevices
 • Vậy cái cần được gọi là tài khoản ở đây chính là tài khoản Apple iD! Để có một tài khoản bạn cần đăng kí tài khoản mới, hoặc đăng kí tài khoản mail bạn đang có sẵn làm Apple ID trên 1 thiết bị iOS bất kì, và sau khi đăng kí bạn có thể sử dụng tài khoản đó trên một thiết bị khác.

[Hướng dẫn] - Cách tạo tài khoản Apple iTunes US | MuaCash

 

 

Apple Store chấp nhận các phương thức thanh toán sau : 

 • Thẻ Credit Cards hoặc Debit Cards
 • Barclaycard Visa với  Apple Rewards
 • Apple Business Lease (AFS Commercial Credit)
 • Apple Store Gift Card

 

Về Apple Store Gift Card hay chính là thẻ iTunes Gift Card

 • Thông thường thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ do ngân hàng Việt Nam phát hành không được chấp nhận nhiều khi thanh toán trên iTunes store và rủi ro khi sử dụng các loại thẻ này trên mạng khiến chủ thẻ chịu thiệt hại nặng nề, hoặc paypal dễ bị khóa tài khoản khu vực Việt Nam . Việc sử dụng Apple Store Gift Card là loại thẻ dễ thanh toán và không bị chặn hay block tài khoản.  Tuy nhiên bạn nên mua thẻ chính hãng do MuaCash cung cấp, tránh các loại thẻ hack sẽ khiến bạn tiền mất tật mang. 

​- Khi đăng kí tài khoản AppleID hoặc đổi vùng quốc gia qua Hoa Kì, các bạn cố gắng tìm lựa một số địa chỉ ở Bang California viết tắt CA, hoặc Virginia (VA) hoặc Uta hoặc sẽ miễn thuế.

- ​iTunes Gift Card US chỉ sử dụng cho tài khoản AppleID đăng kí khu vực US Mỹ. Hiện tại Apple đã thắt chặt hơn trong việc đổi quốc gia sang US, cách giải quyết hiện tại đó là sử dụng phần mềm FakeIP trên máy tính và đăng kí tài khoản mới ở khu vực US luôn.

- Khi thanh toán mua game ứng dụng AppStore thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập lại câu hỏi bảo mật, nếu bạn quên hoặc không nhớ câu hỏi bảo mật thì hãy bật xác minh 2 bước đăng nhập tài khoản AppleID lên , hệ thống sẽ bỏ qua câu hỏi bảo mật cho bạn.

 

Làm thể nào để mua thẻ iTunes gift card? Mua thẻ iTunes Apple Gift Card US tại đây

Giờ đây bạn có thể dễ dàng mua thẻ nạp ngay cả khi bạn không có thẻ VISA hay MASTER CARD, bạn chỉ cần làm theo các bước sau : 

 1. Tạo tài khoản MuaCash hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook / Gmail.
 2. Đăng nhập tài khoản MuaCash sau đó ấn Nạp MCCASH , có thể thanh toán bằng thẻ cào Viettel Vina Mobi Gate ( phí 20% do nhà mạng thu ) hoặc chuyển khoản / nộp tiền vào tài khoản ngân hàng mà không cần thẻ tín dụng.

( Cách thanh toán rẻ nhất là sử dụng tài khoản ngân hàng để nạp McCash )

 

- Bạn có thể xem qua các hình thức thanh toán được MuaCash hỗ trợ tại đây :

- Nạp xong bạn ấn nút MUA thẻ sau đó vào mục ĐƠN ĐẶT HÀNG CỦA TÔI ấn XEM CHI TIẾT lấy mã thẻ của bạn.

 • Chúc các bạn thành công !