Mẹo nạp tiền vào tài khoản Google trên CH Play bằng thẻ cào

Mẹo nạp tiền vào tài khoản Google trên CH Play bằng thẻ cào

Tài khoản Google Play dùng để làm gì?

- Bạn chỉ cần một tài khoản duy nhất để đăng nhập vào tất cả các dịch vụ của Google. Nếu chưa có tài khoản Google, bạn truy cập vào địa chỉ http://accounts.google.com/SignUp  để đăng ký môt tài khoản miễn phí. Các ứng dụng mà bạn tải từ Google Play (cả miễn phí và trả phí) đều được lưu vào tài khoản Google  khi cần bạn có thể tìm và khôi phục ứng dụng đã mua mà không phải trả thêm tiền lần nữa. Bạn có thể sử dụng bất kỳ địa chỉ email nào đã thêm vào hệ thống Android trên Google Play. Tại giao diện Google Play, bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm ô vuông dọc > Accounts để chọn tài khoản cần dùng. Nếu muốn thêm tài khoản Google mới vào Google Play, bạn đánh dấu vào ô Add account rồi khai báo thông tin tài khoản cần dùng. Khi hoàn tất, bạn đã có thể chọn sử dụng tài khoản vừa thêm trên Google Play.

 

Cách nạp tiền mua game ứng dụng Android trên CH Play như thế nào?

- Vì thẻ Google Play Gift Card hiện không có sẵn cho khu vực Việt Nam nên bạn phải dùng thẻ của các nước khác để nạp tiền vào tài khoản CH Play của mình. Thông thường mọi người sẽ sử dụng thẻ Google Play Gift Card để nạp vào tài khoản CH Play, với tài khoản tạo ở khu vực khác thì có thể sử dụng thẻ Gift Card của khu vực đó nếu có. Số dư thẻ Google sẽ được cộng vào tài khoản của bạn, và bạn có thể sử dụng số dư này để mua game , ứng dụng, inapp purchase trong game ... , các bạn có thể mua thẻ Google Play Gift Card US tại đây : Mua thẻ Google CH Play Gift Card US tại đây

 

Để mua thẻ Google Play Gift Card bằng thẻ cào , các bạn làm theo các bước sau :

Bước 1 : Đăng nhập

Bước 2 : Nhấn vào mục NẠP MCCASH

 

huong dan nap mccash

 

Bước 3 : Chọn hình thức Nạp McCash

  • Chọn các hình thức phù hợp với bạn và làm theo hướng dẫn.

 

phuong thuc thanh toan nap mccash

 

  • Để thanh toán qua thẻ cào Viettel Vina Mobi Gate , bạn bấm chọn hình thức thanh toán bằng thẻ cào sau đó nhập seri mã thẻ và chọn loại thẻ tương ứng rồi ấn đồng ý là hoàn thành việc nạp McCash. Số dư McCash sẽ tăng tự động : 

 

cach nap mccash bang the cao

 

  • Để thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, các bạn có thể lựa chọn các tùy chọn bên dưới sao cho phù hợp nhất.
  • Sau khi nạp đủ số dư McCash , bạn ấn nút MUA thẻ sau đó vào mục ĐƠN ĐẶT HÀNG CỦA TÔI ấn XEM CHI TIẾT lấy mã thẻ nạp vào tài khoản Google của bạn.
  •  Khi mua tiền trong game thì game sẽ trừ vào số dư gift card đã nạp của bạn.

 

- Chúc các bạn thành công !