Mẹo chơi game Coin Master hiệu quả cho người mới.

Mẹo chơi game Coin Master hiệu quả cho người mới.

 

Coin Master, cái tên đang nổi lên gần đây vì cách chơi khá thú vị. Chắc hẳn bạn còn nhớ tựa game Pirate Kings đã chia rẽ tình bạn cách đây vài năm. Khác với những tựa game khác có lối chơi hỗ trợ lẫn nhau như PUBG Mobile, Call of Duty Mobile... Cách chơi Pirate Kings sẽ bắt người chơi phải tấn công và phá hoại nhà của bạn bè.

Thì ở đây Coin Master cũng tương tự như thế, cách chơi Coin Master cũng là quay thưởng ở chiếc máy trúng thưởng và sử dụng những phần thưởng của mình để xây dựng và tấn công bạn bè của mình.

 

 

Nằm top 1 BXH Miễn phí phổ biến nhất trên Google Play, Coin Master là một tựa game có tính tương tác cộng đồng cao với hơn 50 triệu lượt tải xuống và hơn 3 triệu đánh giá, điểm số trung bình của game lên tới 4.5/5. Đây là những con số đáng ngưỡng mộ cho thấy sức nóng đến từ đứa con cưng nhà Moon Active.

Làm sao để chơi Coin Master hiệu quả? Hiệu quả ở đây là bạn có thể vận dụng tối đa những gì mà game đã đưa cho bạn, dựa vào việc tìm link code Coin Master free spin, chạy spin trên các Fanpage Facebook hoặc hack spin coin master. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé! 

Hướng dẫn mẹo chơi game Coin Master cho người mới

Giữ mức Spin khoảng 9500

Bạn nên cố gắng bắt đầu các sự kiện với mức 9500 để đạt tiêu chuẩn xếp vào nhóm cấp 1, khi ở nhóm này chúng ta sẽ có tỉ lệ chiến thắng cao và kiếm được nhiều Spin và Coin hơn.

Kiếm tiền và giữ tiền quan trọng hơn Spin

Như chúng tôi đã nói đến trong bài Cách bảo toàn Spin thì khi hết Spin chúng ta sẽ vẫn còn tiền để mua sắm dương để nhận thẻ new, Spin, chơi Viking Quest, vv.

Không dùng tiền xây nhà

Càng lên cao nhiệm vụ Viking sẽ càng khó và tiền mua nhà cũng cao hơn rất hao phí tiền bạc không quá cần thiết.

Chỉ nên mua nhà khi mua 1 lần được lên cấp luôn

Chỉ xây nhà khi có event Village Master, lúc này qua 1 level sẽ được tặng thêm tiền, spins, đồ ăn cho Pet.

Số tiền tối thiểu cần giữ ở mỗi cấp độ

  • Levels 1-50: giữ càng nhiều càng tốt.
  • Levels 51-100: 25 tỷ
  • Levels 101-150: 75 tỷ
  • Levels 151-200: 250 tỷ
  • Levels 201+: 350 tỷ

Luôn ưu tiên XP để nuôi Cáo

Có 3 mức khuyến nghị cho Cáo là 90%, 95%, 100%. Cáo sẽ giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền khi raid, tiếp đó mới sử dụng XP cho Cọp.

Không tham gia đua hạng

Đua hạng là một trong những hoạt động vô cùng tốn kém Spin mà phần thưởng nhận được không xứng đáng với số Spin bạn bỏ ra.

Mua rương ở mỗi làng khác nhau

Bạn nên mua rương ở mỗi một ngôi làng khác nhau. Tại sao thì bởi vì mỗi ngôi làng đều có những thẻ vàng và hiếm khác nhau. Nếu bạn không mua thì bạn sẽ khó có được chúng khi bạn ở những ngôi làng cao hơn.

Nhiều người cho rằng nên chi từ 1 đến 1,5 tỉ tiền vàng chỉ để mua rương ở mỗi làng. Ở một số ngôi làng, việc ở lại và mua rương lâu hơn một chút còn quan trọng hơn là lên ngôi làng kế tiếp. Vì ở đó, bạn có thể tìm thấy nhiều thẻ vàng và hiếm hơn.

Tham gia các nhóm Coin Master trên Facebook

Nếu bạn là một người chơi mới, bạn có thể tham gia các nhóm và fanpage Coin Master trên Facebook. Bạn có thể đặt các câu hỏi ở những nhóm và fanpage hoặc trên bài đăng của những người khác về những gì mình thắc mắc.

Ngoài ra, bạn sẽ kiếm được lượt spin và đổi thẻ trong Coin Master để chơi. Cho nên mạng xã hội này sẽ là nơi để bạn nhanh chóng có kinh nghiệm trong Coin Master.

Có nhiều tài khoản Coin Master

Có nhiều người sử dụng một tài khoản Facebook thứ hai để chơi Coin Master, gọi là tài khoản phụ. Bạn có thể sử dụng tài khoản phụ này để nhận thêm thẻ vàng hoặc thẻ hiếm, đặc biệt là họ đã bỏ lỡ những thẻ này ở tài khoản chính của mình.

Tạm thời MuaCash chỉ có vài mẹo chơi Coin Master trên này để giúp các bạn chơi Coin Master hiệu quả hơn thôi. Nếu bạn biết mẹo chơi Coin Master nào chưa có trên này, hãy giúp ad bằng cách bình luận dưới bài viết này nhé.