Kinh nghiệm farm nguyên liệu awake game Summoners War Android iOS

Kinh nghiệm farm nguyên liệu awake game Summoners War Android iOS. 

 

    Montesr muốn mạnh hơn thì các bạn phải awake nó mới mạnh được. Monster chưa awake sẽ có màu vàng và khi awake thì sẽ lên sao tím. Khi awake sẽ tăng stat của monster hoặc thêm skill mới hoặc cũng có thể tăng sức mạnh của skill.Muốn awake các bạn phải có ngọc để biết cần ngọc gì các bạn vào monster>chọn monster muốn awake> bấm vào tab Awake. bấm vào viên ngọc thì nó sẽ hiển thị thông tin là cần ngọc gì.

    Có 3 cấp ngọc là LOW MID và HIGH. Những montser từ 4 sao vàng khi summon ra nó sẽ yêu cầu ngọc MID và HIGH từ 3 sao chỉ yêu cầu MID và LOW và 2 sao thì yêu cầu LOW.Đến việc farm ngọc thì mỗi hệ sẽ có 1 loại ngọc khác nhau và ngọc magic cần cho tất cả các hệ.

 

Kinh-nghiem-farm-nguyen-lieu-awake-game-Summoners-War-Android-iOS

 

    Muốn fram ngopn thì từ màn hình home của game bạn chọn battle>cairos dungeon. kéo cuống bạn sẽ có dargon lair, giant keep , serect dungeon, hall of magic, hall of water tương tự là hall of fire  hall of wind hall of dark và hall of light.

    Bạn cần ngọc nào thì chọn hall tương ứng để đánh.Các hall fire, dark, light, wind, water chỉ mở trong 24h.Riêng magic thì mở suốt tuần.chiều chủ nhật sẽ mở light, thừ 2 dark, thứ 3 fire, thứ 4 water, thứ 5 wind. có thể mở tất cả hall nếu có event. Việc farm LOW là dễ nhất thường đánh hall nào cũng có thể rớt cả LOW HIGH MID.

    Nhưng B càng cao dàng dễ rớt MID và HIGH ( lí thuyết thôi chủ yếu là may mắn). Riêng hall magic rớt randdomm tất cả các hệ chứ k riêng gì magic. Muốn farm MID và HIGH theo nên farm ở B4. 

 

   Làm thế nào để bạn có thể nạp crystals cho game Summoners War. Hiện game chỉ có mặt trên hai hệ điều hành iOS và Android , với mỗi hệ điều hành có một loại thẻ riêng để nạp, thẻ Apple iTunes Gift Card cho hệ điều hành iOS và thẻ Google Play Gift Card cho hệ điều hành Android . 

Hướng dẫn cách nua nạp crystals game Summoners War Android iOS

Liên hệ : 

  • Mr. Hòa :  (+84) 0962.555.110 
  • Địa chỉ cửa hàng : Số 1 ngõ 82 đường Nguyễn Khuyến, Khu Đô Thị Văn Quán, Hà Đông

  • Tỉ lệ quy đổi Crystals

 

Kinh-nghiem-farm-nguyen-lieu-awake-game-Summoners-War-Android-iOS-1

 

  • Chúc các bạn thành công !