Hướng dẫn tải về miễn phí game Mobile Legends: Bang Bang trên điện thoại Android và iOS.

Tải về miễn phí và chơi game Mobile Legends: Bang Bang trên điện thoại Android và iOS.

 

Giới thiệu game Mobile Legends: Bang Bang

 

Giới thiệu game Mobile Legends: Bang Bang

 

Tựa game Mobile Legends: Bang bang là một trò chơi chiến thuật mang phong cách trò chơi MOBA. Nhiều game thủ đánh giá rằng tựa game này rất tương tự như các trò chơi như League of Legend và Heroes of the Storm và Dota2.Cùng tải game Mobile Legends Bang Bang miễn phí về máy, tìm hiểu cách build trang bị, bảng ngọc, bổ trợ, cách lên đồ mạnh nhất, hướng dẫn chơi các tướng mùa mới nhất.

 

Tải về game Mobile Legends: Bang Bang

 

Tải về game Mobile Legends: Bang Bang

 

Game Mobile Legends có cơ chế chơi khá đơn gian, nếu bạn là game thủ của LMHT hoặc DOTA2 thì với game này bạn sẽ dễ dàng điều khiển trận đấu một cách thông minh và linh hoạt hơn rất nhiều.Bạn có thể dùng tiền tệ để chiêu mô tướng cho mình.

Mỗi anh hùng sẽ có chiến thuật chơi khác nhau và mỗi anh hùng sẽ có từng đặc điểm riêng khác nhau. Cho nên bạn cần phải lựa chọn được cho mình môt tướng mạnh và phù hợp với chiến thuật chiến đấu của bạn trong trận hinh. Đặc biệt là bạn phải quen được lối chơi của tướng đấy để dễ dàng thi triển chiêu thức hơn.

Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ được xuất hiện cùng với 5 người chơi khác. Người chơi tham chiến trên 3 đường để phá hủy trụ của đối phương, 4 khu vực rừng, 18 trụ phòng thủ cùng 2 quái khủng trong rừng để trở thành người chiến thắng. Những trận chiến nảy lửa giữa các cao thủ Liên minh sẽ càng làm cho game thêm phần thú vị và hấp dẫn hơn.

 

Các chế độ chơi trong Mobile Legends: Bang Bang.

 

Các chế độ chơi trong Mobile Legends: Bang Bang.

 

Mobile Legends có 5 chế độ chơi bao gồm: Cổ điển, Xếp hạng, Hỗn chiến, Đấu cùng máy và Tự do. Trong đó chế độ Cổ điển được rất đông người tham gia hàng ngày bởi tính chất địa hình quen thuộc, đúng chuẩn một phong cách moba thực sự.

Trên giao diện khi chiến đấu, Mobile Legends thiết kế cho mỗi người chơi những tính năng quen thuộc như bản đồ thu nhỏ, phóng to, bảng điểm, thời gian trận đấu, 3 thông báo nhanh cho đồng đội: tấn công, tập trung và rút lui. Bên cạnh đó, phía bên phải game còn có thêm một nút mũi tên giúp người chơi xem chi tiết về loại tướng mình đang dùng. Tính năng này giúp bạn dễ dàng xem kỹ năng, thuộc tính của tướng mà không cần phải thoát ra ngoài.

 

Các đặc điểm nổi bật trong game Mobile Legends Bang Bang

 

Các đặc điểm nổi bật trong game Mobile Legends Bang Bang

 

Khi nói đến thành công của game Mobile Legends Bang Bang thì không thể bỏ qua những điểm nổi bật cuốn hút người người chơi. Đó là những điểm nổi bật sau:

  • Lối chơi moba quen thuộc nhưng được tái hiện trên điện thoại Android, iOS
  • Đồ họa 3D với thiết kế giống với Liên Minh Huyền Thoại
  • Giao diện điều khiển dễ dàng điều khiển với một bên là di chuyển một bên là phím kỹ năng.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.
  • Bản đồ cho phép 10 người chơi tham gia với chế độ đấu 5v5, bạn có thể chơi PvP hoặc đấu với AI.
  • Mỗi trận đấu không quá lâu, 10 phút cho mỗi trận đấu là thời gian phù hợp nhất.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác đang chờ bạn khám phá. Tải game Mobile Legends Bang Bang miễn phí về máy và cùng rủ bạn bè tham gia những ván game giải trí sau mỗi giờ làm việc, học tập căng thẳng. Chúc các bạn có chơi game vui vẻ!