Hướng dẫn nạp Coins lên VIP trong game Võ lâm 2 Sabay

Hướng dẫn nạp Coins lên VIP trong game Võ lâm 2 Sabay

- JX Hero Craft là một tựa game mobile lấy ý tưởng từ game Võ Lâm Truyền Kỳ 2 xây dựng trên nền tảng mobile. Bởi hình ảnh nhân vật, hệ thống skill nhân vật, nhiệm vụ trong game khiến người ta liên tưởng ngay tới bản JX 2 PC huyền thoại.

- Sabay Mobile (chủ quản là Sabay Digital) hiện đã chuyển ngữ tiếng Anh, tiếng Trung sản phẩm này và có chi nhánh tại Myanmar và Ma Cao (Trung Quốc). Sabay Mobile và JX Hero Craft bỗng khiến chúng ta không thể xem thường về những đơn vị sản xuất game ở xứ sở Angkor.

- Hiện game có hệ thống nạp Coins và lên VIP rất được người chơi mong đợi, vậy ở Việt Nam làm cách nào để mua thẻ nạp được Coins trong Sabay game Campuchia. MuaCash sẽ hướng dẫn các bạn mua loại thẻ Multi game card tại đây : 

Nạp coins Võ lâm 2 JX II Sabay

 

Sau khi mua thẻ xong, làm thế nào để nạp Coins Sabay game . Các bạn làm theo hướng dẫn sau : 

Website :

+ Bước 1 : Đăng nhập tài khoản Sabay và truy cập vào link nạp Coins JX 2

+ Bước 2 : Tại trang nạp Coins, các bạn bấm như hình , chọn lại game của bạn. xác nhận với tài khoản game của bạn sau đó ấn vào REDEEM để chuyển tới trang nạp thẻ MGC

 

 

 

 

nap-coin-vo-lam-2-jx2-sabay-game  1

 

Chọn đúng mệnh giá thẻ Multi game card mà bạn đã mua sau đó bấm PROCEED

  

 

 + Bước 3 : 

Tại trang nhập mã thẻ, các bạn chỉ việc lấy thông tin thẻ Multi game card đã mua từ MuaCash về và ấn SUBMIT là hệ thống tự động hoàn thành giao dịch nạp coins sabay game của bạn.

 

 

- Chúc các bạn vui vẻ !