Hướng dẫn cách mua gói Roblox Premium giá rẻ.

Roblox là gì? 

Roblox, một trò chơi trực tuyến chủ yếu dành cho trẻ em và thiếu niên từ độ tuổi 10 hoặc 13+ với nhiều thể loại game khác nhau mà người chơi có thể lựa chọn và tham gia. Hoặc có thể tạo riêng cho mình một tựa game và mời những người chơi khác trải nghiệm cùng.

Đa số những thể loại game trên Roblox đều là tựa game phù hợp dành cho trẻ em, có nhiều game hành động dựa theo những vũ trụ điện ảnh như Marvel, DC... Ngoài ra cũng có những thể loại khác như phiêu lưu, nhập vai, giả lập, mô phỏng, obby, runner game... 

Và tuy là game dành cho trẻ em nhưng sẽ không đơn giản như thể loại flash game mà chúng ta thường thấy ở các web game như Gamevui, Y8.com... Mà game trên Roblox đôi khi đòi hỏi người chơi phải biết suy luận một cách logic, phải nhanh nhẹn, sáng tạo thì mới có thể chơi trò chơi trên Roblox.

Lợi nhuận chính của công ty là từ tiền ảo thu được từ Builders Club và R$ (Robux), trong đó người dùng phải tạo một tài khoản và có thể mua gói Builders Club, Turbo Builders Club hay Outrageous Builders Club, còn được người dùng gọi tắt là BC, TBC và OBC. Nhưng vào đầu tháng 5 năm 2019 Roblox bắt đầu gỡ bỏ một số tính năng dành riêng và phần thưởng của Builders Club. Đến ngày 23 tháng 8 năm 2019, Roblox đã thay thế Builders Club bằng Premium, tung ra cho mọi người dùng vào giữa tháng 10 năm 2019. Hiện nay Premium có 3 gói là Premium 450, Premium 1000 và Premium 2200.

 

Mua Roblox Premium sẽ được gì?

Tham gia Roblox Premium giúp bạn nhận được trợ cấp Robux hàng tháng và tiền thưởng 10% khi mua Robux. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các tính năng kinh tế của Roblox, bao gồm mua, bán và giao dịch các mặt hàng, cũng như tăng chia sẻ doanh thu trên tất cả doanh số trong các trò chơi của bạn.

Quyền lợi Premium

  • Có logo chữ P bên cạnh tên khi chơi game
  • Có thể tạo group bán áo
  • Có thể trade đồ đạc
  • Có thể join thêm nhiều group hơn

Giá Premium

  • Gói Premium 450 / 1 tháng (nhận ngay 450 robux)
  • Gói Premium 1000 / 1tháng (nhận ngay 1000 robux)
  • Gói Premium 2200 / 1 tháng (nhận ngay 2200 robux)