Hướng dẫn cách gọi điện trực tiếp tới hỗ trợ AppleID khôi phục câu hỏi bảo mật

Hướng dẫn cách gọi điện trực tiếp tới hỗ trợ viên của Apple Security Team để khôi phục câu hỏi bảo mật tài khoản AppleID 


1. Truy cập cửa hàng App Store sau đó down app " magicJack" dùng để gọi sang US bằng kết nối Wifi 
2. Gọi đến số 18002752273

3. Bạn sẽ được kết nối tới tổng đài trả lời tự động hỏi bạn cần gì, bạn trả lời rõ ràng "iTunes" tiếp đến là "Account" và khi nó hỏi có muốn nói chuyện với Apple expert không thì chỉ cần trả lời là "Yes". Lúc này có sẽ kết nối đến nhân viên của Apple. 

4. Nêu lí do là mới mua điện thoại và đã quên mất câu trả lời của Security Questions và yêu cầu reset lại câu hỏi bảo mật. Nếu bạn bị hỏi số điện thoại để nhân viên Apple giải quyết và liên lạc lại thì bạn cứ nói là đang "away from US" và đề nghị giải quyết ngay.

 

 

Huong-dan-cach-goi-dien-truc-tiep-toi-ho-tro-vien-cua-Apple-Security-Team-de-khoi-phuc-cau-hoi-bao-mat-tai-khoan-AppleID

 


5. Sau được sự cho phép của nhân viên Apple , bạn đánh vần rõ từng chữ cái của Apple ID, First và Last name của bạn. Sau đó họ sẽ gửi lên thiết bị của bạn 1 cái reset code ( bất kì 1 device nào của apple đăng kí với Apple ID này đều sẽ nhận được). Bạn chỉ cần đọc cho họ cái code và làm tiếp theo hướng dẫn của nhân viên hỗ trợ là được. 

6. Sau khi làm xong các bước này, bạn sẽ thấy trong phần PasswordSecurity, các câu hỏi đã được reset, bạn chỉ cần trả lời lại và nhớ ghi lại câu trả lời nhé.

7. Nhân viên hỗ trợ của Apple rất kiên nhẫn đối với khách hàng của họ, nên nếu bạn không nghe được thì cứ hỏi và yêu cầu họ nói lại chậm, rõ ràng hơn. Khi nói chuyện qua app MagicJack thì nói rõ ràng và nhớ là nghe khi nào họ nói hết câu mình mới trả lời (nếu bạn trả lời ngay khi họ đang nói thì sẽ bị ngắt tiếng và mình sẽ không nghe thấy họ nói gì)

Chúc các bạn thành công!