Hướng dẫn cách chơi GTA 5 trên điện thoại bằng app Steam Link.

Hướng dẫn cách chơi GTA 5 trên điện thoại bằng app Steam Link.

 

Rockstar hiện đã có GTA 3, Vice City, San Andreas, Liberty City Stories và Chinatown Wars trên Play Store và App Store. Thế nhưng, liệu chúng ta có thể chơi GTA 5 trên mobile? Với fan GTA, chắc chắn họ sẽ không bỏ qua cơ hội trải nghiệm tựa game yêu thích trên cả PC và điện thoại. Hiện tại, dường như Rockstar đã lắng nghe ước muốn của người hâm mộ nên đã phát hành hầu hết các trò chơi trong seri Grand Theft Auto trên App Store. Tuy nhiên, GTA 5 thì chưa có phiên bản mobile. Có cách nào để chơi GTA 5 trên di động không? Hãy cùng MuaCash.com tìm hiểu nhé!

 

Hướng dẫn cách chơi GTA 5 trên điện thoại bằng app Steam Link.

 

Lưu Ý Trước Khi Thực Hiện

- Yêu cầu PC/Laptop của bạn có thể chạy GTA 5.
- Kết nối internet PC/Laptop và điện thoại di động cùng một mạng để chơi GTA 5 bằng ứng dụng Steam Link.
- Đường truyền mạng ổn định, kết nối băng thông rộng.

Hướng Dẫn Sử Dụng Steam Link Chơi GTA 5 Trên Điện Thoại

Bước 1: Đầu tiên người chơi nên tải ứng dụng Steam Link trên thiết bị của mình. Liên kết cho trang Cửa hàng Google Play của Steam Link được cung cấp tại đây

Bước 2: Sau đó, họ có thể ghép nối thiết bị với ứng dụng Steam và nhấn vào nút 'Bắt ​​đầu chơi'.

Bước 3: Màn hình của họ sẽ chuyển sang "Chế độ ảnh lớn" và bắt đầu được phản chiếu.

Bước 4: Game thủ nên chọn GTA 5 từ thư viện Steam của họ và nhấn nút 'Chơi'. Tựa game sẽ sớm bắt đầu và bạn sẽ có thể thưởng thức nó trên thiết bị di động của mình.

Lưu ý : Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách chơi GTA 5 trên điện thoại bằng ứng dung Steam Link dành cho người mới, mặc dù các bước này có vẻ hiển nhiên với bạn, nhưng một số người chơi mới thường tìm kiếm các mẹo và thủ thuật GTA 5 hay. Chúc các bạn chơi game vui vẻ! 

>> HƯỚNG DẪN NẠP GAME MOBILE GIÁ RẺ! 

 Tags: GTA 5