Hướng dẫn cách cài đặt và "săn" Pokémon ngay trên máy tính

Hướng dẫn cách cài đặt chơi Pokemon Go và "săn" Pokémon ngay trên máy tính


Pokémon GO chỉ vừa ra mắt mấy tuần nhưng đã tạo nên cơn sốt lan tỏa toàn cầu, tuy vậy một số nước vẫn nằm trong diện "chờ thời", chỉ có thể ngửi mà không ăn được, trong đó có chúng ta. Nox App Player ra đời để giải quyết vấn đề này, nó sẽ giúp bạn chơi được dù đang ở bất kì quốc gia nào.

Pokémon Go là một mobile game thực tế tăng cường (Augmented reality - AR) được nhóm Niantic phát triển cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android, hiện đang làm mưa làm gió, với mức tăng trưởng đánh bật mọi đối thủ. Vậy điều gì đã khiến cho game thành công như vậy? Thật bất công khi chúng ta chỉ có thể chờ đợi dù rằng cộng đồng Pokémon Việt đã tìm đến facebook của Niantic để... đưa ra thỉnh cầu mang game đến Việt Nam sớm hơn. Thế nên, Nox App Player sẽ giúp bạn vượt qua rào cản địa lý và có thể thoải mái Catch'em all ở bất kì nơi đâu.

Không giống với nhiều chương trình khác cần phải root máy, cài đặt fake GPS, IP v..v.. . Nox App Player sẽ đưa các bạn đến thế giới Pokémon chỉ bằng những bước rất đơn giản.

Cách cài đặt và "săn" Pokémon ngay trên máy tính

Bước 1
: Tải Nox App Player: Pokémon phiên bản PC từ địa chỉ bên dưới và cài đặt. Quá trình cài đặt rất dễ dàng, chỉ với vài cú click chuột đơn giản là hoàn tất.


 

Tải về Pokémon GO dành cho máy tính PC

 

Huong-dan-cach-cai-dat-choi-Pokemon-Go-va-san-Pokemon-ngay-tren-may-tinh


Bước 2: Khởi động Nox App Player: Pokémon GO, đợi trong giây lát sẽ xuất hiện màn hình như bên dưới biểu tượng Pokémon GO sẽ được cài đặt sẵn.
 

Huong-dan-cach-cai-dat-choi-Pokemon-Go-va-san-Pokemon-ngay-tren-may-tinh-1

 


Bước 3: Bạn tiếp tục bấm chọn vào biểu tượng Pokémon GO, đăng nhập tài khoản Google của mình và đi săn mấy em Pokémon đáng yêu thôi?!


 

Huong-dan-cach-cai-dat-choi-Pokemon-Go-va-san-Pokemon-ngay-tren-may-tinh-2


Xong! Quá đơn giản phải không. Bước khó khăn nhất khi cài đặt Nox App Player có lẽ là chờ tải về ứng dụng này.Hướng dẫn và các mẹo nhỏ khi chơi Pokemon Go:

AR: là công nghệ thực tế tăng cường, sử dụng camera và hòa hợp giữa môi trường hiện thực với thế giới Pokémon. Trên PC thì rõ ràng không thể tận dụng được tính năng này, nên bạn hãy bấm tắt đi nhé (AR - Off) để tránh bị lỗi màn hình.

Điều khiển bằng phím: khi ở trong game, bạn hoàn toàn có thể tự điều khiển nhân vật mình di chuyển bằng những phím WASD. Trên màn hình cũng có bàn phím hỗ trợ, nếu bạn muốn nhìn rõ hơn thì bấm hint-off, chỉ cần click chuột vào Keyboard control (có hình bàn phím) ở thanh công cụ bên -> Chọn Save -> Kéo Transperancy về Zero và bấm Yes.

 

Huong-dan-cach-cai-dat-choi-Pokemon-Go-va-san-Pokemon-ngay-tren-may-tinh-3

 


Địa điểm ảo: Đây là tính năng tuyệt vời nhất dành cho bạn ! Bấm chọn vào nút Virtual Location (Ctrl + 3) ở trên thanh công cụ bên và kéo đến vị trí bạn mong muốn trên bản đồ, bấm nút OK và thế là bạn sẽ lập tức có mặt tại đó. 

 

Huong-dan-cach-cai-dat-choi-Pokemon-Go-va-san-Pokemon-ngay-tren-may-tinh-4

 

Nox App Player: Pokémon GO có lẽ là phần mềm rất hữu ích để bạn chữa cháy tạm thời trong khi chờ game chính thức ra mắt tại Việt Nam. Còn chờ gì nữa, hãy thử ngay Pokémon GO phiên bản "ngồi nhà" này nào các bạn.

 

Discover Pokémon in the Real World with Pokémon GO!

Like, share và đăng kí kênh để nhận những Clip mới nhất về các Pokemon trong Pokemon Go các bạn nhé !