Hóa thân thành ma cà rồng quyền năng với tựa game nhập vai Vampire’s Fall: Origins trên Mobile.

Vampire’s Fall: Origins - Game nhập vai kiểu xưa cũ giống Diablo trên Mobile đã được phát hành cho iOS và Android.

 

Game nhập vai trên mobile Vampire's Fall: Origins. 

 

Game nhập vai trên mobile Vampire's Fall: Origins.

 

Vampire's Fall: Originsgame nhập vai lấy cảm hứng từ Diablo, nơi bạn hóa thân thành ma cà rồng mới phiêu lưu trong một thế giới thần bí đang chịu sự xâm lăng của ma thuật bóng tối.

 

Chi tiết về Vampire's Fall: Origins. 

Tham gia vào game Vampire’s Fall: Origins bạn sẽ được nhập vai vào một ma cà rồng mới trong một thế giới thần bí đang chịu sự xâm lăng của ma thuật bóng tối. Bạn phải phát triển nhân vật và tiêu diệt dần dần các kẻ thù để trở thành một chúa tể ma cà rồng hùng mạnh nhất.

Hệ thống thiết kế nhân vật trong game giúp tạo ra ma cà rồng độc đáo của riêng bạn. Các tuyệt chiêu và kỹ năng đều có thể nâng cấp và làm mới lại giúp bạn luôn cơ động và có thể đối phó với mọi loại kẻ thù trên đường đi.

 

 

Được làm theo phong cách game nhập vai kiểu cũ, các màn chơi trong Vampire’s Fall: Origins được thiết kế theo bối cảnh từ trên xuống và những NPC có thể tương tác được đánh dấu bằng một dấu than trên đầu. Giúp bạn nhanh chóng xác định được nơi nào cần thiết để tiếp tục cuộc hành trình của mình.Bên cạnh đó để mang đến yếu tố nhập vai đích thực, bạn sẽ có vô vàn cách giao tiếp cùng NPC để lái câu chuyện theo đúng ý mình và mở ra những kết thúc hay ngả đường mới sau này.

Các trận chiến trong game sẽ diễn ra theo hình thức theo lượt, trang bị sẽ ảnh hưởng phần nào đến nhân vật thông qua các chỉ số như may mắn hoặc chí mạng….Trận chiến sẽ kết thúc khi bạn hoặc kẻ thù bị đánh gục, nếu thích thậm chí bạn có thể thử qua mode Pvp để thử tài cùng người chơi khác cũng được.

 

Hướng dẫn tải về game Vampire’s Fall: Origins cho điện thoại.

 

Vampire's Fall: Origins đã được phát triển trong hai năm trước khi được phát hành. Nhà phát triển cố gắng tạo ra một game nhập vai nghiêm túc cho thiết bị di động, mà không sở hữu cơ chế game di động thông thường. Không có hệ thống năng lượng, không có hộp loot, không có yếu tố trả tiền để thắng, mà game mang đến cơ chế chiến đấu thú vị, đối thoại hài hước và những trải nghiệm kỳ diệu. Trận chiến sẽ kết thúc khi bạn hoặc kẻ thù bị đánh gục, nếu thích thậm chí bạn có thể thử qua mode Pvp để thử tài cùng người chơi khác cũng được.

 

Hướng dẫn tải về game Vampire’s Fall: Origins cho điện thoại.