Extraordinary Ones - Game MOBA trên di động đến từ NetEase sắp ra mắt trên Android và iOS.

Được mở cửa miễn phí vài lần từ năm ngoái, song Extraordinary Ones thực tế vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng và mới đây NetEase mới ấn định ngày trò chơi chính thức bước vào kinh doanh trên toàn thế giới vào 15/1.

 

Extraordinary Ones - Game MOBA trên di động đến từ NetEase sắp ra mắt trên Android và iOS.

 

Nếu các bạn chưa biết thì Extraordinary Ones là tên gọi chính thức của phiên bản ra mắt toàn cầu của tựa game MOBA mobile Non-Human Academy đã phát hành trước đó tại Trung Quốc, Hồng Kông và Đài Loan.

Điểm độc đáo nhất của tựa game MOBA này là thiết kế đồ họa anime vui nhộn. Toàn bộ quá trình chơi game của game thủ từ khi đăng nhập cho đến khi kết thúc ván đấu không khác gì một tập phim hoạt hình sinh động, cuốn hút.

Các trận đấu được đánh giá là căng thẳng và có nhịp độ nhanh, liên quan đến hai đội gồm 5 người tham gia để xem ai có thể vượt lên dẫn đầu. Khi ra mắt, trò chơi sẽ có 36 nhân vật độc đáo để mở khóa và chơi như với những nhân vật mới xuất hiện hàng tuần. Không cần phải nói, mỗi anh hùng đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Hơn nữa, tất cả những nhân vật này rõ ràng được lồng tiếng bằng tiếng Nhật bởi một diễn viên toàn sao của ngôi sao.

Khi không chiến đấu, bạn cũng có thể xây dựng tình bạn và thậm chí là mối quan hệ lãng mạn với các nhân vật. Làm như vậy sẽ mở khóa các cuộc đối thoại và câu chuyện bổ sung.

 

 

Với tiêu đề này, NetEase nói rằng nó nhằm mục đích cân bằng độ sâu dài hạn với các điều khiển và tạo nhịp độ thân thiện với nền tảng di động. Extraordinary  Ones đặc biệt được thiết lập để khởi động trên toàn cầu cho cả Android và iOS trên 15 tháng 1 thứ và vẫn sẵn sàng cho đăng ký trước vào lúc này. Đương nhiên, nếu bạn đăng ký trước, bạn sẽ nhận được một số phần thưởng độc quyền trong trò chơi khi trò chơi đến.

Tham gia đăng ký trước tại địa chỉ: http://www.eomoba.com/pre-registration/

 

>> HƯỚNG DẪN NẠP THẺ ITUNES GIFT CARD US GIÁ RẺ

>> HƯỚNG DẪN NẠP THẺ GOOGLE PLAY GIFT CARD MỸ