Cập nhật PS Plus tháng 5 năm 2020: Miễn phí 2 tựa game khủng Dark Souls Remastered và Dying Light

Tháng rồi, game miễn phí cho người dùng PS Plus là Uncharted 4: A Thief Hay End, Dirt Rally 2.0 có vẻ không “nóng” lắm, thì qua tháng 5 này, Sony đã tung ra “đội hình” PS Plus tháng 5-2019 với hai cái tên cực kỳ hấp dẫn- Dark Souls Remastered và Dying Light.

 

Cập nhật PS Plus tháng 5 năm 2020: Miễn phí 2 tựa game khủng Dark Souls Remastered và Dying Light

 

Đầu tiên là về Dark Souls Remastered. Cách đây gần 7 năm, thế giới game đón nhận một siêu phẩm mang tên Dark Souls, mở ra một thể loại nhập vai – hành động độc đáo, kế thừa và phát triển dựa trên nền tảng vững chãi của “người cha” Demon’s Souls ra mắt trước đó 5 năm.

Hiện tượng mang tên Dark Souls đó lại vô tình trở thành một chuẩn mực, mà cho đến nay, nó dần được xem như là một thể loại mà những di sản của nó được truyền lại qua không biết bao nhiêu tựa game nhập vai hành động khác.

Đáng tiếc là các game thủ của “đế chế PC” lại không có cơ hội được thưởng thức Dark Souls một cách trọn vẹn, khi phải trải nghiệm một bản chuyển hệ Dark Souls: Prepare to Die tệ hại mọi mặt, từ đồ họa cho đến hệ thống điều khiển.

Mãi cho đến tận bây giờ, tức gần 6 năm sau, một hy vọng mới cho game thủ PC để được trải nghiệm Dark Souls tốt hơn, đẹp hơn với Dark Souls Remastered (ra mắt trên PS4, Switch, Xbox One và cả PC).

Tổng quan mà nói, Dark Souls Remastered vẫn là một bản nâng cấp tốt đối với những người chơi trên các hệ máy console (PS4, Xbox One hay Switch)…

 

Cập nhật PS Plus tháng 5 năm 2020: Miễn phí 2 tựa game khủng Dark Souls Remastered và Dying Light

 

Còn về  Dying Light, đây là tựa game lấy bối cảnh hậu tận thế khi virus biến còn người thành Zombie, anh em sẽ phải nhập vai ở góc nhìn thứ nhất và tìm cách sinh tồn trong thế giới Zombie này với những pha nhảy parkour vô cùng đỉnh cao. Tất nhiên thời gian trò chơi sẽ khá là dài nhưng nếu anh em clear cốt truyện thì 3 ngày là quá đủ rồi.

Đồ họa của tựa game không thực sự xuất sắc nhưng cũng diễn tả khá chân thật được hình ảnh một thế giới hậu tận thế như thế nào. Với cấu trúc Chrome Engine 6, những khu thành phố không đầy xác người và lũ zombie, những tòa nhà cũ kỹ, những con đường đầy máu me là những gì tựa game này mang lại. Nhưng có một điểm khá hay đó chính là những con zombie trong tựa game làm khá đa dạng và đáng sợ làm tăng độ kinh dị của trò chơi.

Nếu đã từng chơi Dead Island và thích thế giới mở đầy zombie của nó, thì Dying Light chính là cái tên tiếp theo người chơi nên trải nghiệm. Cùng với chế độ Co-op, việc phiêu lưu trong thế giới này cùng với bạn bè là điều tuyệt vời nhất đó.

Theo dự kiến, 2 tựa game trên sẽ được phát hành miễn phí cho tất cả các tài khoản PSPlus. Vì vậy, nếu muốn chơi và sở hữu chúng trong bộ sưu tập của mình, còn chần chừ gì nữa mà bạn không đăng ký ngay dịch vụ của Sony.

MUA THẺ PLAYSTATION PSN PS VITA US GIÁ RẺ