Cách nạp thẻ Google Play Gift Card mới nhất, sử dụng trên cả máy tính lẫn các thiết bị di động

Cách nạp thẻ Google Play Gift Card mới nhất, sử dụng trên cả máy tính lẫn các thiết bị di động

 

Tài khoản Google Play dùng để làm gì?

- Bạn chỉ cần một tài khoản duy nhất để đăng nhập vào tất cả các dịch vụ của Google. Nếu chưa có tài khoản Google, bạn truy cập vào địa chỉ http://accounts.google.com/SignUp  để đăng ký môt tài khoản miễn phí. Các ứng dụng mà bạn tải từ Google Play (cả miễn phí và trả phí) đều được lưu vào tài khoản Google  khi cần bạn có thể tìm và khôi phục ứng dụng đã mua mà không phải trả thêm tiền lần nữa. Bạn có thể sử dụng bất kỳ địa chỉ email nào đã thêm vào hệ thống Android trên Google Play. Tại giao diện Google Play, bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm ô vuông dọc > Accounts để chọn tài khoản cần dùng. Nếu muốn thêm tài khoản Google mới vào Google Play, bạn đánh dấu vào ô Add account rồi khai báo thông tin tài khoản cần dùng. Khi hoàn tất, bạn đã có thể chọn sử dụng tài khoản vừa thêm trên Google Play.

 

Cách nạp tiền mua game ứng dụng Android trên CH Play như thế nào?

- Hiện CH Play chỉ cho phép thanh toán qua thẻ tín dụng VISA , MASTER Card, thường người dùng sẽ không có hai loại thẻ này hoặc thẻ Việt Nam thì bị chặn thanh toán trên Google Play, tuy nhiên bạn có thể thanh toán qua thẻ Google Play Gift Card, một loại thẻ quà tặng dùng để thể nạp tiền vào tài khoản CH Play, các bạn có thể mua thẻ Google Play Gift Card US tại đây :Đặt mua thẻ Google Play Gift Card US

  • Sau khi mua thẻ thành công, bạn sẽ nhận được mã thẻ Google Play Gift Card và làm theo hướng dẫn sau để nạp thẻ Google 
  • Truy cập trang Google Play Store tại đây

  • Bạn thấy trên MENU sẽ có chữ ĐỔI, nhập mã thẻ Google của bạn vào đó là bạn đã hoàn thành việc nạp số dư cho tài khoản CH Play.

Cach-nap-the-Google-Play-Gift-Card-tren-may-tinh-moi-nhat-1

Cach-nap-the-Google-Play-Gift-Card-tren-may-tinh-moi-nhat-2

 

Sau khi nhận được thông báo thành công thì tiền được chuyển vào tài khoản. ( Hình minh họa )

 

Cach-nap-the-Google-Play-Gift-Card-tren-may-tinh-moi-nhat-3

 

Chú ý : Tài khoản Google dùng để nạp tiền và tải game phải giống nhau thì mới thanh toán trong game được. Người dùng cũng không thể thanh toán chéo nạp tiền vào tài khoản Google này để thanh toán cho tài khoản Google khác đã tải game. 

Chúc các bạn thành công !