Cách chuyển tiền từ Hàn Quốc về MuaCash ở Việt Nam

Hiện có khoảng 40.000 lao động Việt Nam đang làm việc tại Hàn Quốc. Vì vậy nhu cầu người lao động Việt chuyển tiền về cho thân nhân ngày càng nhiều. Vậy làm thế thế nào để chuyển tiền một cách hợp pháp, an toàn, chính xác và nhanh chóng nhất?HƯỚNG DẪN CHUYỂN THẺ ATM (NHẬN TIỀN 24/7) qua E9pay

 • Chuyển về số nổi trên thẻ ATM: nhận tiền sau 10~30 phút (365 ngày, 24/7)

 • Chỉ nhận tiền VND

 • KHÔNG hỗ trợ thẻ Agribank hoặc các thẻ ngân hàng thanh toán quốc tế có kí hiệu Visa, Master trên mặt thẻ.

 • Phí: 5000won/1 giao dịch

 • Trước khi thực hiện giao dịch Chuyển thẻ ATM vui lòng liên hệ cho tổng đài viên để được tư vấn chi tiết, tránh sai sót trong quá trình gửi.

 

 

 

Video hướng dẫn cách chuyển tiền về Việt Nam qua app E9pay

 


Mọi thắc mắc xin vui lòng gửi tin nhắn đến Page E9pay.vn hoặc liên hệ tổng đài tiếng Việt: 1899-6943 bấm phím 5 để được hỗ trợ tiếng Việt

 • 010-2131-1742

 • 010-2136-4770

 • 010-3947-6943

Tổng đài hỗ trợ 10:00 - 22:30 tất cả các ngày trong tuần.

 

 

Chuyển tiền về Việt Nam bằng dịch vụ chuyển tiền Western Union

Một cách bạn có thể chuyển tiền an toàn và nhanh chóng từ Hàn Quốc về Việt Nam đó là thông qua Western Union. Đây là một dịch vụ chuyển tiền quốc tế cực uy tín, có mặt trên nhiều quốc gia khác nhau. Để chuyển tiền từ Hàn Quốc về MuaCash Việt Nam qua Western Union bạn làm theo các bước sau:

 1. Đến đại lý, điểm giao dịch của Western Union trong giờ hành chính để thực hiện giao dịch.
 2. Thực hiện việc điền đầy đủ thông tin và phiếu gửi tiền của Western Union (MTAF). Rồi cung cấp cho nhân viên Western Union giấy tờ tùy thân, kèm theo mã số cá nhân (nếu có). ( người gửi phải có đầy đủ các giấy tờ như hộ chiếu còn hiệu lực, thẻ cư trú )
 3. Nộp số tiền muốn chuyển về Việt Nam và phí dịch vụ chuyển tiền.
 4. Sau đó bạn sẽ nhận được một bảng in chi tiết giao dịch bao gồm mã số chuyển tiền (MTCN). Mã số này bạn gửi cho MuaCash để bên mình nhận tiền tại Việt Nam. 

 

 Tags: Nạp McCash