Cách chuyển tiền nạp McCash từ Nhật Bản về Việt Nam?

Cách chuyển tiền nạp McCash từ Nhật Bản về Việt Nam?
 

Có rất nhiều hình thức để chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam. Bạn có thể chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam bằng thẻ, chỉ cần ra ATM, cho tiền vào và thực hiện một vài bước thao tác đơn giản, chỉ sau ít phút người thân tại Việt Nam đã nhận được tiền. Trong khi, chuyển tiền từ Nhật về Việt qua ứng dụng tương tự internet banking, có phí gửi thấp hơn cũng như chủ động cập nhật được tỷ giá Yên chính xác tại từng thời điểm và các thông tin khuyến mãi hấp dẫn khác như tích điểm thưởng chuyển tiền miễn phí.

 

Bạn có thể chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam qua DCOM bằng cách sau:

1.1. NHANH NHẤT: chuyển tiền trực tiếp bằng thẻ DCOM

Để chuyển tiền trực tiếp bằng thẻ DCOM bạn cần phải sở hữu thẻ DCOM màu bạc, bên trên ghi tên người nhận. Bạn cầm thẻ và tiền mặt đến bất kỳ một ATM của ngân hàng bưu điện. Hoặc một số máy ATM của FamilyMart là có thể thực hiện việc chuyển tiền đến người nhận tiền đã được đăng ký trước đó. Chưa đến 10 phút sau, tiền sẽ được chuyển thẳng đến tài khoản của người thân bạn tại Việt Nam. Đây là cách chuyển tiền từ Nhật về Việt Nam nhanh nhất và an toàn nhất.

 

1.2. TIỆN NHẤT: chuyển tiền về Việt Nam bằng Website hoặc bằng APP điện thoại

Bạn cũng có thể sử dụng cách chuyển tiền thông qua website chính thức của DCOM, hoặc thông qua APP trên điện thoại. Đây là một trong những ưu điểm mà nhiều dịch vụ chuyển tiền khác không có.

 

 

Để chuyển tiền về Việt Nam bằng cách này bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản DCOM của bạn để có thể sử dụng chuyển tiền trên web https://sendmoney.co.jp/ hoặc thông qua APP của công ty. Để nạp tiền bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách:

  • Bạn có thể nạp tiền thông qua thẻ nạp tiền DCOM tại các điểm đặt máy ATM của ngân hàng bưu điện.
  • Bạn có thể chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng của bạn sang TK ngân hàng của DCOM. Sau khi chuyển xong cần phải gửi biên nhận chuyển tiền lên website hoặc nhắn tin vào Facebook của công ty DCOM. Nhân viên DCOM sẽ xác nhận rồi nạp tiền vào tài khoản cho bạn. Link facebook https://www.facebook.com/DCOMvietnam/

Bước 2: Dùng app DCOM hoặc đăng nhập vào website, tạo lệnh chuyển tiền đến người nhận theo hướng dẫn đơn giản của hệ thống. Trong trường hợp bạn không biết cách thực hiện có thể gọi điện đến tổng đài để được nhân viên hỗ trợ.

Bước 3: Sau khi thực hiện hoàn tất thao tác chuyển tiền, hệ thống sẽ gửi thông báo chuyển tiền thành công. Bạn có thể nhận được thông báo tình trạng giao dịch qua Tin nhắn điện thoại, Facebook hoặc qua Email.

Lưu ý: DCOM có thể chuyển nhanh đến hơn 44 ngân hàng lớn nhất tại VN bằng hình thức chuyển thẳng tiền vào TK ngân hàng, trong trường hợp bạn muốn nhận tiền nhanh bằng CMND thì nên đăng ký ngân hàng nhận tiền là ACB, Sacombank, Eximbank, Vietcombank.

 

Cách chuyển tiền qua Seven bank

  1. Để sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế Seven Bank, bạn sẽ cần phải mở một tài khoản Seven Bank và nộp đơn xin thực hiện thỏa thuận dịch vụ chuyển tiền quốc tế.
  2. Tiền và phí gửi sẽ được chuyển từ tài khoản Seven Bank khi bạn yêu cầu một giao dịch chuyển tiền. Bạn cần phải nạp một khoản tiền cần thiết vào tài khoản Seven Bank của bạn thông qua một máy ATM Seven Bank hoặc thông qua việc chuyển tiền từ ngân hàng khác.
  3. Vui lòng yêu cầu giao dịch chuyển tiền thông qua dịch vụ Ngân hàng trực tuyến (Internet banking) hoặc một máy ATM Seven Bank. Chọn một người nhận từ danh sách những người nhận đã đăng ký, ghi rõ số tiền chuyển bằng đồng Yên, và nhập các thông tin khác trên màn hình giao dịch.


 

 

Chuyển tiền về Việt Nam bằng dịch vụ chuyển tiền Western Union

Một cách bạn có thể chuyển tiền an toàn và nhanh chóng từ Nhật về Việt Nam đó là thông qua Western Union. Đây là một dịch vụ chuyển tiền quốc tế cực uy tín, có mặt trên nhiều quốc gia khác nhau. Để chuyển tiền từ Nhật Bản về MuaCash Việt Nam qua Western Union bạn làm theo các bước sau:

  1. Đến đại lý, điểm giao dịch của Western Union trong giờ hành chính để thực hiện giao dịch.
  2. Thực hiện việc điền đầy đủ thông tin và phiếu gửi tiền của Western Union (MTAF). Rồi cung cấp cho nhân viên Western Union giấy tờ tùy thân, kèm theo mã số cá nhân (nếu có). ( người gửi phải có đầy đủ các giấy tờ như hộ chiếu còn hiệu lực, thẻ cư trú )
  3. Nộp số tiền muốn chuyển về Việt Nam và phí dịch vụ chuyển tiền.
  4. Sau đó bạn sẽ nhận được một bảng in chi tiết giao dịch bao gồm mã số chuyển tiền (MTCN). Mã số này bạn gửi cho MuaCash để bên mình nhận tiền tại Việt Nam. 

 

 Tags: Nạp McCash