Các tựa game độc quyền Playstation sắp xuất hiện trên Steam và Epic.

Theo như những tin đồn gần đây nhất cũng như việc đội ngũ Santa Monica từng nhá hàng về ý định mang God of War lên PC, có lẽ chúng ta sẽ sớm được thấy phiên bản dành cho PC vào đầu năm nay.

 

Các tựa game độc quyền Playstation sắp xuất hiện trên Steam và Epic.

 

Theo thông tin mới nhất vào sáng ngày 7/3 theo giờ Việt Nam, rất nhiều tạp chí lớn đã đồng loạt đưa tin về việc 3 bom tấn độc quyền PS4 sẽ sớm đặt chân lên nền tảng PC. Mặc dù thông tin hiện tại mới chỉ dừng ở mức tin đồn tuy nhiên mức độ lan tỏa của nó đã cực kỳ lớn và khiến cộng đồng game thủ thế giới phải đứng ngồi không yên. 

Ba cái tên hot nhất ở thời điểm hiện tại và được rất nhiều người quan tâm chính là Ghost of Tsushima, Bloodborne và đặc biệt là God of War.

 

Các tựa game độc quyền Playstation sắp xuất hiện trên Steam và Epic.

 

Kể từ khi được ra mắt lần đầu tiên cho nền tảng PlayStation 4 vào năm 2018, tựa game God of War đã được đón nhận những lời ca tụng nồng nhiệt đến từ cả phía cộng đồng game thủ lẫn giới phê bình. Tựa game này được đánh giá rất cao bởi cốt truyện, thiết kế thế giới, chất lượng đồ họa và nhân vật có chiều sâu của mình. Bên cạnh một loạt các ứng cử viên sáng giá khác, God of War đã vươn lên và dành cho mình giải thưởng Game of the Year danh giá của sự kiện Game Awards năm 2018, cùng với đó là các số điểm đánh giá rất cao. Kể từ thời điểm đó, rất nhiều người hâm mộ đã mong muốn rằng nhà phát triển Sony Santa Monica sẽ đem trò chơi này lên nền tảng PC để cải thiện hơn nữa chất lượng hình ảnh tuyệt vời của tựa game này.

 

Các tựa game độc quyền Playstation sắp xuất hiện trên Steam và Epic.

 

Theo thông tin hé lộ, bộ 3 này sẽ lần lượt ra mắt trong năm nay với tần suất từ 2 đến 3 tháng. Như vậy, nếu tính cả Days Gone sắp ra mắt trong Quý 1, năm 2021 này sẽ chứng kiến đến 4 bom tấn độc quyền PS4 xuất hiện trên nền tảng PC.

Ở thời điểm hiện tại, Sony vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về tin đồn nay. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem, liệu bộ 3 bom tấn độc quyền PS4 có thể ra mắt trên PC trong năm nay hay không?

>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN RU RUSSIA 

>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN FR PHÁP

>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN IT ITALY
>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN PS KR HÀN QUỐC
>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN PS VITA JAPAN

>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN PS UK

>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN AUSTRALIA

>>MUA THẺ PLAYSTATION PSN SG SINGAPORE

>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN PS VITA US

>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN ES TÂY BAN NHA
>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN DE GERMANY ĐỨC

>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN INDONESIA

>> MUA THẺ PLAYSTATION NETWORK CARD MALAYSIA PSN MY
>> MUA THẺ PLAYSTATION PSN PS THAILAND