Black Desert Online đã chính thức lên kệ tại thị trường SEA

Tựa game online hot thể loại MMORPG đã ra mắt tại thị trường SEA.

Hãy tham gia chơi Black Desert Online để cùng trải nghiệm.

Đáp lại sự mong mỏi của cộng đồng game thủ Đông Nam Á, cuối cùng vào giữa tháng 1 vừa qua ( 17/01) thì tựa game MMORPG - Black Desert Online đã chính thức mở cửa server tại thị trường này. Đây quả thực là một tin vui lớn cho các game thủ Việt ưa thích tựa game này khi giờ đây không cần phải tốn công Fake ip mà vẫn có thể trải nghiệm game một cách thuận lợi và hợp pháp. Server Đông Nam Á lại gần ít bị lag và trò chơi có hỗ trợ tiếng Anh, rất dễ đọc dễ hiểu!Hiện tại người chơi Việt có thể đăng ký tài khoản hoặc mua các gói pre-order trước để có thể vào chơi sớm hơn cũng như có các món đồ khởi đầu cực ngon, tham khảo thêm tại trang chủ: https://www.sea.playblackdesert.com/main/index

 

game black desert online sever SEA

 

Có thể giới thiệu qua thì Black Desert Online là tựa game online đình đám và hấp dẫn, tham gia vào game người chơi sẽ được đưa vào một thế giới rộng lớn, mà tại đó game thủ có thể tự do khám phá, di chuyển qua lại giữa tất cả các vùng đất. 

Một điểm cộng lớn của tựa game MMORPG này là sở hữu nền họa cực đẹp, bản đồ trong Black Desert được thiết kế rất đẹp, kĩ lưỡng với nhiều đặc điểm để người chơi có thể khám phá, ví dụ như các loại nguyên liệu phân bố rải rác trên bản đồ, thứ mà người chơi có thể thu thập để chế đồ, trang bị hay thực hiện nhiệm vụ. 

 

chơi game online black desert

 

Mỗ nhân vật của  Black Desert sẽ được trang bị tới 12 đồ, bao gồm 2 loại vũ khí, 4 loại giáp và 6 đồ phụ (khuyên tai, nhẫn, vòng cổ...). Mặc dù vậy không giống trong các tựa game khác, các trang bị trong Black Desert đó của người chơi lại không có tính năng cường hóa nâng cấp mà thay vào đó, người chơi sẽ chỉ có thể "socket" ép thêm ngọc tăng chỉ số phụ cho trang bị của mình, vốn được biết đến là các "Black Stone". 

 

Cách chơi black desert online

 

Ngoài ra gameplay Black Desert còn cung cấp cho người chơi hệ thống semi non-target cho người chơi, có những skill bạn có thể non-target, nhưng có một số skill lại yêu cầu người chơi phải target vào mục tiêu để thực hiện (giống như Blade and Soul).

Thêm vào đó các thao tác như né đòn, nhảy... cũng được đưa vào để giúp người chơi có thể "counter" lại các đòn tấn công của đối phương. Game hiện cung cấp 4 lớp nhân vật là Archer, Mage, Knight và Dwarf.

Một điểm thú vị nữa của Black Desert Online là các Black Stone còn có thể tăng thêm tỷ lệ rơi đồ, rơi tiền từ quái vật, giảm thiểu khả năng bị đánh lùi, choáng... Các loại Black Stone này người chơi có thể kiếm được từ việc đánh quái, làm nhiệm vụ... 
 
 
0 phản hồi
Viết phản hồi

 

Liên hệ
Hỗ trợ trực tuyến