Tải phiên bản chính thức game Gigantic X Android.

Cách chơi game bắn súng Gigantic X trên Android. 

 

 

Gigantic X Android là tựa game mobile hành động có bối cảnh giả tưởng bắn súng co-op với góc nhìn camera từ trên xuống. Trong game, người chơi sẽ vào vai lính đánh thuê với mục tiêu hoàn thành các nhiệm vụ được giao bởi tập đoàn khổng lồ. Bạn sẽ giao chiến với các robot, alien khổng lồ và nhiều thứ khác.

Game có nhịp độ chiến đấu nhanh và đồn dập, yêu cầu kỹ năng điều khiển, phản ứng nhanh của người chơi. Gigantic X mang đến lối chơi gần giống những game ARPG khi bạn phải tả xung hữu đột giữa vô số loại quái vật xung quanh mình. Nhưng thay vì dùng vũ khí và phép thuật, bạn sẽ sử dụng những thiết bị công nghệ cao dưới dạng những kỹ năng để tận diệt đối phương. Bằng cách kết hợp với những người chơi khác, bạn thậm chí còn có cơ hội để solo những con trùm với sức mạnh không thể coi thường.

Không chỉ có gameplay co-op ấn tượng, Gigantic X Mobile còn ghi điểm nhờ đồ họa đẹp mắt với thiết kế nhân vật lẫn quái vật ấn tượng. Cụ thể trong game này hệ thống quái vật có muôn hình muôn vẻ nhưng đều mang một điểm chung là vô cùng khổng lồ. Qua đó tạo ra vô vàn những thách thức cực hạn cho người chơi chinh phục.

Tính năng nổi bật của game Gigantic X cho Android. 

 

 

  • Chơi game với 3 nhân vật độc đáo, sở hữu những khả năng và vũ khí hoàn toàn khác nhau.
  • Chiến đấu ở các hành tinh ngoài không gian, mỗi hành tinh có môi trường, kẻ thù và trùm khác nhau.
  • Trang bị cho anh hùng của bạn nhiều loại vũ khí và giáp đặc biệt.
  • Đắm chìm trong các trận chiến hành động bắn súng co-op cùng bạn bè trong thời gian thực.

Lưu ý

  • Game Gigantic X cho Android cần kết nối mạng khi chơi.
  • Game có chứa quảng cáo và các tùy chọn mua hàng trả phí.

Hướng dẫn tải về Gigantic X cho điện thoại :

Tựa game này hôm này chính thức ra mắt phiên bản toàn cầu trong đó có Việt Nam cho Android. Các bạn quan tâm có thể tải về chơi theo đường link bên dưới đây: 

Link download Gigantic X For Androidhttps://play.google.com/store/apps/details?id=com.ActionSquare.GiganticX. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!