Tải ngay Dungeon Princess giảm giá siêu khủng cho Android.

Chơi game Dungeon Princess trên Android. 

 

Dungeon Princess là game nhập vai được đông đảo game thủ trên toàn thế giới yêu thích và đánh giá là game RPG hay nhất 2018. Chinh phục các dungeon nguy hiểm và nhận tước hiệu công chúa danh giá ngay bây giờ!

Tham gia Dungeon Princess cho Android, người chơi sẽ vào vai ISM, một thiên tài chơi game, bắt đầu cuộc hành trình giúp em gái của mình là nadie thành công chúa. Trong game, người chơi hoàn thành giai đoạn cuối cùng của Dungeon sẽ nhận được các phần thưởng tuyệt vời và một nữ chiến binh trong nhóm sẽ được tôn vinh làm công chúa, hưởng những đặc quyền xa hoa.
 
Người chơi Dungeon Princess có thể chọn các kỹ năng khác nhau theo thời gian thực trong suốt trận chiến. Mỗi kỹ năng cần một mức chịu đựng khác nhau. Hãy cố gắng tìm được sự kết hợp tốt nhất giữa các kỹ năng, đội hình nhân vật và thời gian tấn công. Nó cũng là chìa khóa để bạn giành chiến thắng trong game.

Khi tham gia Dungeon Princess cho Android người chơi cần lưu ý, đây là game offline không có chức năng lưu dữ liệu trên máy chủ, mọi dữ liệu game của bạn chỉ được lưu trên thiết bị của chính bạn, khi ứng dụng bị xóa mọi dữ liệu cũng mất vĩnh viễn và không thể khôi phục được. Để khắc phục, bạn có thể sử dụng tính năng lưu đám mây của trò chơi.

Tính năng nổi bật của game Dungeon Princess cho Android

 

 

  • Hoàn thành và khám phá kết thúc game.
  • Người dùng phải tương tác 100%, không có chế độ chiến đấu tự động.
  • 8 nhân vật với các kỹ năng và khả năng độc đáo.
  • Giọng nói và hình ảnh nhân vật hấp dẫn, bắt mắt.
  • Câu chuyện và các mối quan hệ của nhân vật.
  • Hơn 340 bộ item để thu thập, mỗi thứ có những thuộc tính đặc biệt.
  • Đối mặt và chiến đấu với hơn 10 loại trùm quái vật khác nhau.

Hướng dẫn tải về Dungeon Princess Android.

Hiện tại Dungeon Princess  đang giảm giá cực lớn trên CH Play chỉ còn 19.000 VND. Đây là cơ hội hiếm có để bạn có thể sở hữu ngay siêu phẩm game hành động này. Download game tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ssicosm.dungeon_princess&hl=vi.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ! Theo dõi trang để update những thông tin về game mới nhất nhé!