Tải game 300 Auto Chess - Game mobile Cờ nhân phẩm Anime mới toanh.

Game mobile cờ nhân phẩm - 300 Auto Chess : Royal Knight. 

 

Cho những ai chưa biết thì 300 Heroes là thương hiệu game MOBA lẩu thập cẩm gom tất cả nhân vật của những vũ trụ manga anime comic về cho mình. Sau khi ra mắt bản PC rồi mobile, mới đây thì thương hiệu này rục rịch ra 300 Auto Chess, ăn theo hiện tượng cờ nhân phẩm rất nổi trong thời gian vừa qua.

300 Auto Chess : Royal Knight là một game cờ nhân phẩm với phong cách Anime, nhân vật được thiết kế hết sức xinh đẹp. Nếu bạn đã từng chơi game Moba bên Trung – 300 Heroes Mobile thì bạn sẽ nhận ra những điểm tương đồng với sản phẩm này từ các kỹ năng cho đến các nhân vật xuất hiện.

300 Auto Chess gameplay. 

 

 

Nhìn một cách tổng quan, game mobile 300 Auto Chess có lối chơi tương tự những game Cờ nhân phẩm khác. Người chơi có thể sử dụng các quân bài là những nhân vật tướng chiến đấu đội hình của đối phương. 

Bạn có thể tự do thay đổi chiến thuật cũng như các tướng (theo từng hệ kỹ năng) của nó. Dựa vào các sự kết hợp đội hình khác nhau mà bạn có thể đưa ra phương án tối ưu để giành chiến thuật.

Có lẽ với lối chơi quen thuộc thế này và không có gì mới mẻ thì chỉ có đồ họa anime đẹp mắt dễ thương của 300 Auto Chess là điểm gỡ gạc duy nhất. 

Điều khiến nhiều người quan tâm ở 300 Auto Chess chính là phong cách anime vô cùng đáng yêu. Hình ảnh thiết kế bàn cờ đến hệ thống tướng trong game đều được thể hiện đậm chất Nhật Bản. Các nhân vật được thể hiện sinh động và gần gũi như bước ra từ thế giới manga thực sự. Điều thú vị khác nữa là phần lớn nhân vật là nữ với việc lồng tiếng siêu “cute”.

Bên cạnh đó việc chỉ có tiếng Trung khiến game thủ Việt phải rất khó khăn mới trải nghiêm được game.

Hướng dẫn tải về game 300 Auto Chess.

Để download 300 Auto Chess các bạn hãy truy cập tại đây: https://www.tap.io/app/163153?utm_source=taptap_cn 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!