Siêu phẩm game bắn súng Call of Duty: Mobile chính thức ra mắt tại Châu Âu.

Call of Duty Mobile bất ngờ được phát hành tại thị trường Châu Âu. 

 

Như kế hoạch đã định trước của mình, trò chơi Call of Duty: Mobile được Tencent phân phối rộng rãi tại các thị trường khác nhau, mới đây nhất là châu Âu. Đây là tựa game FPS trên di động đang được mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại khi nó hội tụ nhiều yếu tố để trở thành bom tấn của Tencent và Activision trong năm nay.

Nếu bạn chưa biết, ông lớn của làng game Trung Quốc là Tencent đã chính thức bắt tay đưa Call of Duty lên nền tảng Mobile sau khi được nhượng quyền thương mại từ chính Activision. Cách đây vài tháng, Tencent cũng liên tục cập nhật những thông tin mới nhất, đưa đến cho người chơi một cái nhìn tổng thể về Call of Duty Mobile, trước hết là về các bản đồ cũng như chế độ chơi mới trong game.

 Call of Duty Mobile gameplay. 

 

 

Ở khía cạnh chế độ chơi, Call of Duty Mobile sẽ bao gồm những chế độ chơi được game thủ yêu thích trong series Call of Duty, trong lần thử nghiệm trước, người chơi đã có thể trải nghiệm Team Deathmatch, Frontline, Search & Destroy, Domination, Free-For-All. Tencent cũng bày tỏ, đó không phải là tất cả những gì sẽ có của Call of Duty Mobile và họ đang phát triển những chế độ mới cho tựa game này. Ngoài ra, Tencent cũng bày tỏ mình đang phát triển một chế độ mới rất hot trong series gốc, mục tiêu là sinh tồn dựa trên sự hợp tác ăn ý giữa các thành viên trong cùng một team. Tuy không nói rõ thì ai cũng hiểu đó là Battle Royale - chế độ chơi đã tạo nên tiếng vang cho PUBG.

Trò chơi cũng sẽ phát hành theo hình thức miễn phí (free-to-play), đi kèm tính năng giao dịch vật phẩm bằng tiền thật trong cửa hàng.

Mới đây, phiên bản Beta của Call of Duty Mobile đã chính thức xuất hiện trên Google Play và tên đầy đủ của tựa game này là Call of Duty: Legends of War

Cách tải Call of Duty Mobile cho điện thoại. 

Thông tin mới nhất về sản phẩm này là sản phẩm vừa được công khai phát hành toàn bộ khu vực châu Âu. Người chơi có thể tham gia trải nghiệm trên các nền tảng Android, iOS. Với game thủ ở khu vực khác, bạn vẫn cần phải thực hiện việc chuyển đội IP để đăng nhập được game. Hiện tại về thời điểm ra mắt thị trường Việt Nam của COD vẫn là bí mật. Theo dõi trang để cập nhật những thông tin mới nhất nhé. 

Tải COD cho Android

Tải COD cho iOS