PUBG Mobile Lite sắp mở IP cho Việt Nam.

Chơi game PUBG Mobile Lite. 

 

PUBG Mobile Lite là dự án game mới chỉ bước vào giai đoạn thử nghiệm, hướng tới đối tượng game thủ có smartphone cấu hình không chơi được bản "chuẩn". PUBG Mobile Lite là lựa chọn thứ 4 của game thủ Việt muốn chơi PUBG trên nền tảng di động, sau phiên bản quốc tế và 2 phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc (do Timi và Lightspeed thực hiện).

Các điểm khác nhau giữa PUBG Mobile Lite và PUBG Mobile. 

Các lý do để game thủ chọn ngay PUBG Mobile Lite thay vì PUBG Mobile mà không cần phải đắn đo gì thêm nữa.

 

 

1. Dung lượng thấp hơn

PUBG Mobile bản quốc tế có dung lượng lên đến trên, dưới 2GB ở cả 2 nền tảng Android và iOS, một con số khá lớn đối với một game trên di động. PUBG Mobile LITE thì không nặng nề đến như vậy, nó chỉ chiếm khoảng 30MB dung lượng trên điện thoại của bạn nếu là file APK và khoảng hơn 200MB nếu bạn tải file XAPK.

2. Kích thước bản đồ nhỏ hơn

Để có thể tăng tính tương thích so nhiều thiết bị di động hơn thì Tencent đã thu nhỏ bản đồ lại từ 8×8 xuống còn 2x2 km.

3. Lượng người chơi ít hơn

Số lượng người chơi trong PUBG Mobile LITE ở mỗi ván đấu cũng chỉ còn 40 người.

4. Đồ họa có ít thiết lập, trở nên đơn giản hơn

Ở phiên bản LITE, người chơi chỉ được chọn 2 chế độ đồ họa đó là Smooth và Balanced để giảm tải tối đa sức mạnh đồ họa, tập trung cho nhiều chức năng khác hoạt động mượt mà hơn.

Vào tháng 8 năm 2018, Tencent phát hành phiên bản rút gọn PUBG Mobile Lite. Sau khi chờ đợi gần một năm, chơi game phiên bản nhẹ của PUBG Mobile cuối cùng đã có sẵn và có thể được tải bởi người dùng Android ở Indonesia.

Theo hãng tin KompasTekno vào thứ Hai ( 29/07/2019 ), PUBG Mobile Lite đã có sẵn tại cửa hàng ứng dụng Google Play Store Android kể từ ngày 25 tháng 7. Trong vài ngày, trò chơi này đã được người dùng tải xuống hơn 500.000 lượt.

Để tải xuống PUBG Mobile Lite, dung lượng lưu trữ phải được cung cấp trên điện thoại di động là khoảng 400MB đến 500MB. Theo hành trình này, trong thời gian tới đây PUBG Mobile Lite sẽ sớm có mặt tại Việt Nam. Cùng theo dõi để update những thông tin mới nhất nhé!

Hướng dẫn tải về PUBG Mobile Lite.

Link download : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.tencent.iglite&hl=in ( cần fake IP)

Hướng dẫn nạp tiền PUBG Mobile. Nạp cash PUBG Mobile giá rẻ tại đây!