Hướng dẫn tải về game Sword of Shadows cho iOS.

Chơi game Sword of Shadows trên điện thoại iOS.

 

Sword of Shadows hay còn có tên gọi khác là Cửu Âm Chân Kinh 3D là game mobile kiếm hiệp nhập vai được cộng đồng game thủ yêu thích trên khắp thế giới. Sword of Shadows đươc xây dựng trên nền tảng đồ họa Flexi Engine thế hệ 2 đem đến cho người chơi một trải nghiệm về một thế giới kiếm hiệp chân thực và đầy màu sắc.
 
Vốn được coi là phụ bản của dòng game Cửu Âm Chân Kinh, Swords of Shadows iOS sẽ dựa theo thế giới kiếm hiệp mà huyền thoại đi trước dày công gây dựng. Tại đây người chơi sẽ trở thành một anh hùng hành tẩu giang hồ ngay giữa bối cảnh nhà Minh đang nhiễu loạn, một mình săn tìm danh vọng trước những kẻ thù hung hiểm nhất. 

Game mobile Sword of Shadows được xây dựng nên một thế giới full 3D hoàn thiện, camera 360 độ tự do, phong cảnh xa gần ấn tượng, mô hình nhân vật lẫn cảnh vật đều có độ chi tiết cao.

Gameplay Sword of Shadows - Cưủ Âm Chân Kinh For Iphone.

 

 

Tham gia Sword of Shadows mobile game thủ có thể gia nhập những bang phái khác nhau, thả sức hành tẩu giữa một thế giới kiếm hiệp cực kỳ rộng lớn. Hình ảnh thi triển khinh công, phóng mình giữa không trung và vượt lên những tòa thiên sơn hay thành trì lừng lững chắc chắn sẽ khiến bạn lầm tưởng mình đang đặt chân vào một tựa game máy tính.Về quy mô gameplay, Swords of Shadows cũng sở hữu khối lượng nội dung và chế độ chơi đồ sộ như các phiên bản Cửu Âm Chân Kinh đi trước. Từ Team Arena, Sky Arena cho đến Conquest, Swords of Shadows cho iPhoneđảm bảo giữ chân người chơi với vô vàn hoạt động lớn nhỏ trải đều trên cả PvE lẫn PvP. Đi sâu về cơ chế di chuyển và combat, game thủ còn được thả sức bay nhảy với những màn khinh công đẹp mắt. Theo Snail Games cho hay, khinh công nay còn sẽ đóng vai trò tiên quyết khi giao chiến với kẻ thù, đảm bảo những màn PvP biến chuyển khó lường. 

Hướng dẫn tải về Sword of Shadows.

Link download Sword of Shadows for iOShttps://apps.apple.com/us/app/sword-of-shadows/id1204132049

Hướng dẫn nạp gold Sword of Shadows. nạp gold Sword of Shadows iOS giá rẻ tại đây!