Hướng dẫn nhận free code khủng dịp Tiếu Ngạo VNG Open Beta 14/08.

Chơi game Tiếu Ngạo Giang Hồ VNG. 

 

Tiếu Ngạo VNG là game mobile đấu tướng chiến thuật có đề tài võ hiệp Kim Dung, trò chơi hiện đã được VNG đưa về Việt Nam và sẵn sàng ra mắt trong thời gian sắp tới. Bối cảnh cùng cốt truyện và các nhân vật trong Tiếu Ngạo VNG được lấy nguyên mẫu từ các danh tác Kim Dung, do đó tạo được sự hấp dẫn nhưng vẫn rất quen thuộc đối với các game thủ Việt.

Khi tham gia vào game, người chơi sẽ nhập vai Tiểu Hà Mễ – một nhân vật hư cấu. Tiểu Hà Mễ cố gắng trở thành Võ Lâm Minh Chủ và thu thập được 14 quyển Thiên Thư, cuối cùng dưới sự trở giúp của Nam Hiền, Bắc Sửu cũng tìm được Thánh Đường, đánh bại 10 đại cao thủ võ lâm, tiến vào lỗ hổng không gian.

Thay vì chỉ lựa chọn một nhân vật thông thường như các tựa game nhập vai, đến với Tiếu Ngạo VNG, người chơi có thể tùy ý sưu tập cho mình bộ tướng yêu thích, tham gia lựa chọn chiến thuật xếp đội hình, khắc hệ, khắc tướng. Từ đó xây dựng cho mình đội hình chiêu mộ mạnh mẽ, bá chiến giang hồ.

Sau quãng thời gian mở thử nghiệm khá thành công, mới đây Tiếu Ngạo VNG đã ấn định ra mắt phiên bản Open Beta vào ngày 14.8 sắp tới. Game thủ hiện có thể tham gia các sự kiện hấp dẫn để nhận được giftcode giá trị từ Tiếu Ngạo VNG.

Hướng dẫn các bước nhận miễn phí giftcode khủng Tiếu Ngạo VNG. 

 

 

Đáp lại tình cảm yêu mến đó, Tiếu Ngạo VNG dành tặng nhân sĩ giang hồ trọn bộ Giftcode đầy giá trị, sẵn sàng hành trang trên con đường khám phá giang hồ võ lâm chuẩn Kim Dung này.

Chỉ với 3 bước đơn giản, bộ code trị giá 2 triệu đồng sẽ được gửi vào hòm thư và SĐT của các bạn nên hãy chú ý điền đúng thông tin nhé:

 - Bước 1: Like Fanpage Tiếu Ngạo - VNG và Share thông tin về sự kiện: http://bit.ly/2TrXDYd.

 Kèm hashtag #TieuNgaoVNG #14thang8

- Bước 2: Tag tên 03 bạn bè rủ rê nhau chơi game

- Bước 3: QUAN TRỌNG là điền thông tin cá nhân để nhận quà:

 https://docs.google.com/…/1FAIpQLSc_rOI7RDQ3i6q1y6…/viewform

Sự kiện sẽ kéo dài đến hết ngày Open Beta nên nhanh tay nhận quà nào bạn ơi!