Hướng dẫn nạp pack Epic Summoners: Monsters War cho Android.

Chơi game  Epic Summoners: Monsters War trên điện thoại Android. 

 

Epic Summoners Android là một game chiến thuật đội hình hấp dẫn trên mobile. Trải nghiệm thế giới sống động trong Epic Summoners là điều tuyệt vời khi được thể hiện năng lực điều binh khiển tướng và hô mưa gọi gió. Tải game Epic Summoners trên Android để trải nghiệm nhé.

Tham gia chơi Epic Summoners: Monsters War cho Android bạn sẽ trở thành một vị tướng quân chỉ huy hệ thống anh hùng cực kỳ đa dạng với nhiều cấp độ khác nhau. Kết hợp những anh hùng có những tính chất riêng để tạo thành một đội quân hùng mạnh thử sức chiến đấu với nhiều người chơi khác trong các màn chơi gây cấn. Đặc biệt thông qua các tính năng cường hóa trang bị, tiến hóa và học kĩ năng, người chơi có thể gia tăng các điểm tấn công, phòng thủ cho đội quân của mình.

Về mô thức chiến đấu, đội hình của bạn sẽ chiến đấu theo lượt, trong mỗi lượt đi sẽ tấn công vào một kẻ thù nhất định. Ngoài ra khi thanh nộ khí đầy, các chiến binh của bạn sẽ sử dụng các kĩ năng đặc biệt để tấn công kẻ thù với sát thương mạnh mẽ hơn. Tất nhiên, người chơi hoàn toàn có thể sử dụng tính năng auto nhằm tiết kiếm công sức.

Với giao diện 2D đa sắc kết hợp với hệ thống âm thanh đã tai, Epic Summoners hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm chơi tuyệt vời với những trận chiến sử thi hoành tráng. Bên cạnh đó kể cả khi không online, bạn vẫn có thể đặt chế độ tập luyện để tăng cường lực chiến cho các anh hùng trong đội của mình nữa.

Hướng dẫn nạp pack Epic Summoners: Monsters War cho Android. 

 

 

Để nạp pack Epic Summoners: Monsters War trên Android anh em có thể làm theo các bước hướng dẫn sau đây: 
 
B1 : ae hãy đăng kí một tài khoản trên web https://muacash.com/ này hoặc có thể đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook của ae ( Cái nào thuận tiện thì anh em lựa chọn nhé).
 
B2 : Các ae hãy nạp McCash qua thẻ cào, ngân hàng, ví điện tử vào tk muacash số lượng nạp tùy theo gói vàng mà ae cần nhé. 
 
B3 : Sau 2 bc trên ae hãy truy cập vào link sau để sử dụng dịch vụ với Android :
 
Với Android https://muacash.com/pack-epic-summoners-monsters-war-android
 
Anh em điền đầy đủ thông tin về tài khoản game của mình để họ đăng nhập và nạp tiền. 
 
B4: Sau khi thanh toán xong ae chat lại với họ để xác minh thông tin tài khoản
 
Liên hệ fanpage: https://www.facebook.com/MuaCashcom/ để được hướng dẫn thêm.
 
Hi vọng chia sẻ này giúp ích được các ae! Chúc ae thành công nhé!