Hướng dẫn nạp game Blade And Soul Revolution Mobile.

Chơi game Blade And Soul Revolution Mobile 

 

Giống như Lineage 2: Revolution, Netmarble tiếp tục mua bản quyền trí tuệ từ NCSoft và xây dựng nên Blade & Soul: Revolution với rất nhiều nội dung quen thuộc trong phiên bản PC đình đám Blade & Soul. Được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, Blade & Soul: Revolution mang đến cho người chơi một chất lượng đồ họa rực rỡ với những khung cảnh hùng tráng của một siêu phẩm MMORPG đúng nghĩa. Cốt truyện của Blade & Soul: Revolution sẽ tiếp tục là về con đường Hồng Môn với những xung đột, rắc rối xung quanh ác nữ Jinsoyun và vũ khí quyền năng Hoàng Hôn Kiếm.

Blade and Soul cái tên không còn xa lạ với cộng đồng game thủ Việt nói chung và thể thao điện tử nói riêng. Là một tựa game nhập vai võ thuật mang phong cách Hàn Quốc của NCSoft trên PC, tựa game này còn được nâng lên thành một sản phẩm eSports thời thượng khi diễn ra rất nhiều giải đấu quốc tế lớn nhỏ. Tại Việt Nam, tựa game thú vị này được NPH Garena đỡ đầu với cộng đồng lớn mạnh đầy gắn kết. Vì thế mà cộng đồng Blade and Soul đang rất sốt sắng với siêu phẩm MMORPG trên di động kể trên.

Hướng dẫn nạp Blade And Soul Revolution Mobile. 

 

 

Để nạp Blade And Soul Revolution Mobile  giá rẻ trên Android và iOS anh em có thể làm theo các bước hướng dẫn sau đây: 
 
B1 : ae hãy đăng kí một tài khoản trên web https://muacash.com/ này hoặc có thể đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook của ae ( Cái nào thuận tiện thì anh em lựa chọn nhé).
 
B2 : Các ae hãy nạp McCash qua thẻ cào, ngân hàng, ví điện tử vào tk muacash số lượng nạp tùy theo gói vàng mà ae cần nhé. 
 
B3 : Sau 2 bc trên ae hãy truy cập vào link sau để sử dụng dịch vụ với cả Android và iOS :
 
Với Android : https://muacash.com/blade-soul-revolution-netmarble-android
Với iOS : https://muacash.com/blade-soul-revolution-netmarble-ios
 
Anh em điền đầy đủ thông tin về tài khoản game của mình để họ đăng nhập và nạp tiền. 
 
B4: Sau khi thanh toán xong ae chat lại với họ để xác minh thông tin tài khoản
 
Liên hệ fanpage: https://www.facebook.com/MuaCashcom/ để được hướng dẫn thêm.
 
Hi vọng chia sẻ này giúp ích được các ae! Chúc ae thành công nhé!