Auto Chess Mobile biến mất trên AppStore và Google Play.

Auto Chess sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam. 

 

Có vẻ như sau cơn sốt MOBA di động cho đến Battle Royale ở những năm 2016 – 2018 thì trong năm 2019 này sẽ là khoảng thời gian bùng nổ của dòng game Auto Chess. Và minh chứng dễ thấy nhất là hiện có rất nhiều tựa game MOBA từ PC cho đến Mobile đã đồng loạt cho ra mắt mode chơi Auto Chess độc đáo của mình.

Tuy nhiên đối với các fan game “Cờ nhân phẩm” chân chính họ vẫn thích chinh chiến tựa game cân não này trên Dota 2 hay ở bản Auto Chess Mobile chính chủ do Drodo Studio sản xuất hơn. Vì dù sao đi chăng nữa thì đây vẫn là “nguồn gốc” của dòng game Auto Chess vốn đã râm ran hơn 1 năm rưỡi qua.

Được biết dự án Auto Chess Mobile – Việt Nam đang đi vào các công đoạn cuối về phần chuyển ngữ, hiệu đính nội dung, lồng tiếng và thủ tục xin cấp phép để sẵn sàng ra mắt người chơi bản thử nghiệm đầu tiên vào dịp hè 2019 này. Tất nhiên là khi ra mắt tại Việt Nam trò chơi vẫn liên thông với máy chủ quốc tế để người chơi trong nước có dịp cọ sát với bạn bè 5 châu dễ dàng hơn.

Hôm 31/7 vừa qua, Drodo cũng đã chính thức thông báo VNG sẽ là người phát hành tựa game Auto Chess Mobile này trên đất nước Việt Nam.

"Thân Chào cộng đồng Auto Chess Việt Nam

Cảm ơn rất nhiều vì sự yêu mến của các bạn dành cho trò chơi Auto Chess Mobile.

Trước sự gia tăng nhanh chóng về số lượng người chơi và với mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho các bạn, công ty Dragonest Game chúng tôi quyết định sẽ hợp tác và trao quyền phát hành trò chơi tại Việt Nam cho Công ty cổ phần VNG.

Với sự hợp tác này, chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ được trải nghiệm phiên bản Tiếng Việt một cách hoàn thiện nhất. Công Ty VNG sẽ mang lại cho các bạn sự phục vụ nhanh hơn, tốt hơn và sẽ có nhiều phúc lợi hơn cho toàn thể cộng đồng Auto Chess Việt Nam.

Auto Chess bị gỡ bỏ trên AppStore và CH Play. 

 

 

Với kinh nghiệm và vị thế của VNG, cộng thêm sự hỗ trợ tuyệt đối từ Dragonest, Auto Chess Vn sẽ là một tựa game Esport xứng tầm, có hệ thống giải đấu toàn diện và hấp dẫn tại Việt Nam."

Và it giờ trước, Fanpage chính thức của tựa game Auto Chess đã bất ngờ đưa ra thông báo về việc tạm gỡ bỏ tựa game ra khỏi App Store (kho ứng dụng của HĐH iOS). Do đó, kể từ thời điểm hiện tại, game thủ Việt sẽ không thể tìm kiếm cũng như tải xuống phiên bản quốc tế của Auto Chess trên App Store tại khu vực Việt Nam. Với động thái như vậy, khả năng Auto Chess phiên bản VN đến từ NPH VNG sẽ sớm ra mắt trong ít ngày sắp tới.

Với việc Auto Chess được phát hành tại VN, sẽ dễ dàng thuận tiện hơn cho game thủ trong những vấn đề bao gồm hỗ trợ, đường truyền và chất lượng trận đấu… Bên cạnh đó là hàng loạt sự kiện và giải đấu liên quan sẽ được tổ chức nhờ bàn tay của một trong những nhà phát hành game lớn nhất tại VN. 

Theo dõi thêm thông tin Auto Chess VNG tại trang Fanpage: https://www.facebook.com/pg/AutoChessMobileVietNam/posts/?ref=page_internal