Asphalt 9: Legends sẽ chính thức mở Open Beta vào ngày 15/08 tại Trung Quốc.

Siêu phẩm đua xe Asphalt 9: Legends Mobile.

 

Asphalt 9: Legends là phiên bản mới nhất trong series game đua xe nổi tiếng Asphalt của nhà phát hành Gameloft. Asphalt 9 đã được nâng cấp về mặt đồ họa cùng với đó là nhiều tính năng mới nhằm mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới đầy hấp dẫn và cuốn hút.

Download Asphalt 9, bạn sẽ có cơ hội được sở hữu trên 50 chiếc xe mơ ước của các hãng nổi tiếng, trải qua những cung đường tuyệt đẹp trên khắp thế giới. Hoàn thành hàng trăm sự kiện trong chế độ Career hoặc vượt qua 8 người chơi khác trong chế độ multiplayer. Bạn thậm chí có thể tạo các câu lạc bộ đua xe cho riêng mình và tuyển người chơi để cạnh tranh với những đội đua khác trên toàn thế giới.

Hình ảnh những chiếc xe trong Asphalt 9 được chau chuốt một cách tỉ mỉ, thêm vào đó là kỹ thuật đồ họa HDR và những hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp khiến cho những phương tiện này trở nên chân thực không khác gì một bộ phim bom tấn. Người chơi như cảm nhận được sự hứng thú của những cuộc đua thách thức trên 70 tuyến đường với những địa điểm hấp dẫn nhất. Đua vòng quanh những cơn lốc xoáy khổng lồ trong những khu vực hoang dã của nước Mỹ xa xôi hay phải giữ tay lái thật vững khi chạy bên sườn dãy núi Himalaya hiểm trở.

Asphalt 9: Legends gameplay. 

 

 

So với các phần trước, game có một số tính năng mới và được cải tiến, chẳng hạn như một dòng xe uy tín. Lần đầu tiên Lamborghini Terzo Millennio xuất hiện trong trò chơi di động, đủ để khiến bạn cảm thấy hứng thú, đam mê. Các chế độ điều khiển mới bao gồm chế độ lái tự động có tên Touch Drive và chế độ đua, "shockwave nitro" được thực hiện lại từ Asphalt 6: Adrenaline. Đồ họa cũng được coi là cải tiến đáng kể so với người tiền nhiệm 2013 Asphalt 8: Airborne.

Lối chơi trong Asphalt 9 tương tự Asphalt 8: Airborne , với sự khác biệt đáng chú ý về đồ họa và thiết kế. Có 48 chiếc xe được giới thiệu trong trò chơi khi ra mắt mềm, nhưng việc phát hành trên toàn thế giới đã chứng kiến ​​sự ra mắt của bốn chiếc xe mới. Hiện tại có 66 chiếc xe tính đến tháng 7 năm 2019. Giống như người tiền nhiệm của nó, mỗi chiếc xe thuộc về một lớp dần dần có hiệu suất và độ hiếm cao hơn: D, C, B, A và S.

Vào ngày 15/8, game chính thức Open Beta tại đai lục.

GAME TRÊN TAPTAP

Tải Asphalt 9: Legends cho Android/ iOS để cùng trải nghiệm những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất nhé!