Gia hạn thuê bao Utomik

Đăng kí gia hạn thuê bao dịch vụ cung cấp game bản quyền trả phí hàng tháng Utomik.
Khách 190.000 VNĐ
Thành viên 187 McCash
Mua
Khách 510.000 VNĐ
Thành viên 489 McCash
Mua
Khách 880.000 VNĐ
Thành viên 863 McCash
Mua
Khách 1.530.000 VNĐ
Thành viên 1.507 McCash
Mua

Utomik là một dịch vụ cung cấp game bản quyền trả phí hàng tháng. Bạn đã từng nghe đến Netflix, một kênh dịch vụ xem phim của Mỹ vừa được hỗ trợ tại Việt Nam chứ? Bạn sẽ trả một khoản phí cố định hàng tháng và sẽ được xem tất cả các bộ phim được đưa lên Netflix. Dịch vụ Utomik cũng tương tự như vậy. Bạn sẽ trả 5,99 USD một tháng và được phép chơi tất cả các game có trên hệ thống. Mức giá này chỉ được áp dụng trong giai đoạn beta, sau đó sẽ tăng lên 10 USD/tháng khi hệ thống đã có nhiều game hơn. 

Đây là một dự án khởi nghiệp của các nhà công nghệ đến từ thung lũng Silicon. Kỳ thực, đây không phải là một ý tưởng hoàn toàn mới, trước đó đã có OnLive hay Playstation Now với phương thức hoạt động tương tự. Điểm nổi bật hơn của Utomik chính là sự hỗ trợ mạnh mẽ giúp người dùng có thể chơi game dễ dàng nhất có thể. Các game thủ sẽ không cần thiết phải đợi download xong hoàn toàn một game để có thể bắt đầu chơi.

Utomik chỉ down vừa đủ số file cần thiết, với dung lượng nhỏ hơn rất nhiều so với toàn bộ dữ liệu, là người dùng đã có thể bắt đầu chơi game ngay lập tức. Số dữ liệu còn lại sẽ được tải về ngay trong quá trình chơi. Ví dụ như tựa game Darksiders với dung lượng 12 Gb, bạn chỉ cần tải 152 Mb là đã đủ để vào game chơi được rồi. Nếu bạn dừng download thì chương trình sẽ chỉ tạm dừng và có thể tiếp tục mà không bị bất cứ gián đoạn nào. Chất lượng của tất cả các trò chơi cũng được đảm bảo sẽ không hề thua kém gì so với phương pháp truyền thống.