Thẻ Steam wallet Turkey 100 TL

Thẻ Steam wallet Turkey 100 TL

Khách 450.000 VNĐ
Thành viên 441 McCash
Mua

Mô tả

Website :

Thẻ này chỉ nạp được cho tài khoản Steam đăng ký quốc gia Turkey TR Thổ Nhĩ Kỳ, đơn vị tiền tệ TRY.

1. Steam là gì?

- Steam là một sản phẩm của công ty Valve tạo ra , là một nền tảng để phân phối game trực tuyến lớn nhất trên thế giới. Nói đến steam bạn không thế không nhắc tới những loạt game nổi tiếng như PUBG,  Dota2, CSGO, Autochess …, và hàng chục nghìn tựa game bản quyền khác nữa.

 

2. Steam wallet là gì? Steam wallet funds là gì? 

– Steam wallet là ví của tài khoản Steam. Mỗi tài khoản steam đều có ví riêng, và chủ tài khoản steam sẽ quản lí ví này. Tất cả các khoản tiền được nạp từ các hình thức đều được chuyển đến và lưu trữ trong ví steam wallet. Khi bạn muốn mua game bản quyền, mua sản phẩm trong game thì các khoản tiền thanh toán sẽ được trừ thẳng vào ví steam wallet của tài khoản. Nó cũng giống như tài khoản ngân hàng ngoài đời vậy. Khi chúng ta thanh toán game, mua game, mua đồ game thì thanh toán online thôi, không phải đưa tiền mặt nữa.

– Vậy steam wallet funds là chỉ số tiền nằm trong tài khoản steam wallet. Tất nhiên là trong ví steam phải có tiền thì bạn mới mua được đồ mình muốn, không có tiền thì trừ vào đâu.

 

3. Nạp tiền vào tài khoản steam wallet để làm gì?

- Khi các bạn có tiền trong tài khoản steam wallet. Tiền này có thể dùng để mua các game bản quyền trên steam, một số game phải trả phí trên steam ví dụ như: PUBG, GTA V, …v.v.

- Link mua game bản quyền steam: https://store.steampowered.com/ . Sau khi các bạn chọn game mình muốn mua => chọn thanh toán. Tiền sẽ trực tiếp trừ vào tài khoản steam wallet của các bạn

Mua các item ingame, các sản phẩm trên steam market, ví dụ như:

- Dota 2: Arcana, immortal, set, treasure, Book, battle pass. level book…
- CSGO: Key, event pass, súng, dao…v.v.
- PUBG: Event pass, trang phục, súng, chảo…

 

4. Làm cách nào để nạp tiền vào steam wallet?

- Dùng thẻ Steam wallet code để nạp tiền vào tài khoản. Cách này đơn giản, rẻ và tiện lợi nhất. Tính an toàn cao!