Tài khoản Soribada Hàn Quốc

Tài khoản Soribada Hàn Quốc

Khách 320.000 VNĐ
Thành viên 311 McCash
Mua

Mô tả

​Chú ý : 

  • Tài khoản không hỗ trợ việc xác minh lại, ipin hoặc số điện thoại Hàn Quốc đã được sử dụng để xác minh tài khoản này;
  • Tài khoản được bảo hành trong vòng 1 tháng kể từ ngày khách hàng nhận tài khoản vời đầy đủ thông tin cần thiết, sau 1 tháng kể MuaCash sẽ không hỗ trợ bất cứ điều gì thêm. 
  • Tài khoản đủ điều kiện bảo hành khi không bị khóa bởi các lí do như không chơi game trong thời gian dài, theo quy định của nhà phát hành game, hoặc bị khóa do sử dụng hack cheat gian lận trong game hoặc để lộ thông tin về vùng miền, những nơi bị nhà phát hành cấm chơi game.
  • Tài khoản này không hỗ trợ việc đổi mật khẩu, vui lòng giữ an toàn thông tin tài khoản và không chia sẻ tài khoản với người khác, MuaCash không chịu trách nhiệm và không hỗ trợ trong trường hợp khách hàng chia sẻ tài khoản cho người khác dẫn tới việc gặp rủi ro mất hoặc bị khóa tài khoản;
  • Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản game;
  • Bạn là người Việt Nam nên việc chơi được game tại server Hàn Quốc là một trải nghiệm, bất cứ hành động nạp tiền đầu tư vào tài khoản game, khách hàng vui lòng tự chịu trách nhiệm trong trường hợp nhà phát hành khóa tài khoản, hãy xem như đây là trải nghiệm game bản gốc tại Hàn Quốc, bạn không thể đòi hỏi quá nhiều điều như một công dân Việt Nam;
  • Không thể hoàn lại tiền sau khi nhận tài khoản game.

Soribada là dịch vụ chia sẻ tập tin ngang hàng đầu tiên của Hàn Quốc. Có cơ chế hoạt động tương tự như trang web nhạc trực tuyến Melon, Genie, Bugs. Tài khoản Soribada rất dễ đăng ký. Nhưng các bài hát trên Soribada thì lại không miễn phí nghe và tải xuống. Người hâm mộ có thể nghe thử trong vòng 1 phút. Nếu bài hát được xếp hạng 19+, người dùng không thể nghe thử dù chỉ là 1 phút. Mà tài khoản sẽ cần yêu cầu xác minh i-Pin hoặc số điện thoại. Vì vậy, nếu bạn muốn nghe các bài hát được xếp hạng 19+, vui lòng xác minh tài khoản Soribada của bạn trước; nếu bạn muốn nghe các bài hát đầy đủ, vui lòng mua Soribada Pass.

 

Vui lòng lưu ý tài khoản Soribada đã được xác minh và Soribada Pass là khác nhau 

Tài khoản Soribada đã được xác minh:

  • Chỉ xác minh tài khoản Soribada Hàn Quốc, không phải tài khoản Soribada nước ngoài
  • Tài khoản Soribada đã được xác minh có nghĩa là kích hoạt tính năng nghe nội dung 19+. 

 

Soribada Streaming Pass:

Kiểm tra Soribada Streaming Pass tại đây : http://www.soribada.com/ticket/all

Xin lưu ý tất cả Pass phải trả thêm 10% VAT. Ví dụ: bạn muốn mua Pass of Unlimited Listener + tải xuống 30 bài hát, giá là 11400Won, bạn cần trả 12800Won để mua pass.