Tài khoản Paypal thanh toán phí Etsy

Mua hoặc thuê tài khoản Paypal thanh toán phí Etsy giá rẻ.
 • Tài khoản Paypal dùng để thanh toán phí Etsy một lần
 • Tài khoản cho thuê 1 lần hoặc trọn đời theo tài khoản Etsy
 • Bạn nhận được: email + password
 • Bảo hành đổi trả 1-1 trong 24h

Paypal Etsy Lifetime thanh toán lâu dài, an toàn, tối ưu chi phí. Được thiết kế dành riêng cho etsy. Bạn sẽ nhận được:

 • Email – Password: Thông tin truy cập tài khoản
 • 2FA Code: OTP code bảo mật, an toàn
 • Cookie (optional): Đảm bảo login được tài khoản
 • Hướng dẫn sử dụng: Cách sử dụng tài khoản lâu dài

Thanh toán 1 lần, xài trọn đời etsy

 • Thích ứng với từng trường hợp, thanh toán an toàn cho tài khoản Etsy có hỗ trợ thành toán bằng Paypal.
 • Tài khoản Paypal chưa sử dụng cho Etsy.

 

Hướng dẫn sử dụng

 1. Login tài khoản Paypal bằng cookie (nếu có), sử dụng 2FA để lấy code đăng nhập.
 2. Chuyển tiền vừa đủ để thanh toán vào tài khoản paypal, lưu ý đây là tài khoàn Việt Nam, chuyển tiền vào paypal ở dạng friend and family để nhận được tiền ngay và không mất phí
 3. Nếu là thuê 1 lần thì hoàn trả tài khoản cho team. Nếu là thuê lifetime etsy thì hãy nuôi tài khoản paypal đó cùng với etsy để sử dụng lâu dài. Bạn chỉ cần reply lại email đã nhận đơn hàng báo cho team là bạn đã sử dụng xong là ok rồi. Việc này sẽ giúp tăng độ uy tín của tài khoản etsy và paypal, trong quá trình nuôi nếu paypal gặp sự cố hãy liên hệ team để được hỗ trợ.
 4. Tiến hành thanh toán phí cho etsy bằng cách liên kết với paypal ở mục thanh toán phí. Hãy chọn paypal làm phương thức thanh toán phí cho etsy để sử dụng lâu dài và an toàn cho tài khoản.

 

PayPal được hiểu đơn giản là một dịch vụ trung gian dùng để thanh toán và chuyển tiền quốc tế qua mạng Internet. Với PayPal thì các bạn có thể thanh toán khi mua sắm trực tuyến ở nước ngoài hoặc nhận tiền chi trả từ nước ngoài gửi về Việt Nam. Nó có thể xem như là ví tiền điện tử hay tương tự như Internet Banking của các ngân hàng: bạn có thể chuyển - rút cho tài khoản PayPal khác, thanh toán mua hàng trực tuyến nếu nơi bán có hổ trợ Paypal, hoặc nhận tiền thanh toán quốc tế.

Etsy là một nền tảng mua sắm trực tuyến giống eBay hay Amazon, là tập hợp một cộng đồng người mua và người bán trực tuyến. Điểm khác biệt của Etsy với hai cái tên là nó tập trung vào hàng thủ công handmade hoặc đồ cổ. Sản phẩm được bán trên Etsy cũng khá đa dạng, chủ yếu là đồ thủ công, trang sức, đồ nghệ thuật, đồ gia dụng, hàng giấy và cả đồ ăn thực phẩm. Một đặc điểm thú vị nữa của Etsy chính là cho phép bạn bán cả những mặt hàng dưới dạng file kỹ thuật số để người mua trả phí và tải xuống sử dụng. Những mặt hàng này bao gồm các nhãn dán, bản in, planner hoặc các tài liệu in ấn khác. Lưu ý thêm, khi bán hàng trên Etsy thì với danh mục hàng cổ điển, nó phải đảm bảo điều kiện có tuổi đời từ 20 năm trở lên. Những sản phẩm thuộc danh mục cũng vô cùng đa dạng, nó có thể là quần áo, trang sức cho đến đồ gia dụng, bức ảnh…