STAR WARS Jedi: Fallen Order PS4

Mua đĩa game STAR WARS Jedi: Fallen Order trên hệ máy PlayStation ps4 giá rẻ
Khách 890.000 VNĐ
Thành viên 888 McCash
Mua

Website :

ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ KEY GAME, ĐÂY LÀ TÀI KHOẢN PSN US ĐÃ CÓ SẴN GAME, CHỈ CẦN DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT ĐỂ CHƠI.

 

  • BẠN CÓ THỂ THAY ĐỔI EMAIL, NHƯNG SẼ BỊ MẤT BẢO HÀNH.
  • Bạn đăng nhập tài khoản này vào máy PS4 và phải Set tài khoản này là Tài khoản PS4 chính (Activate as Your Primary PS)
  • Không được XÓA hoặc BỎ KÍCH HOẠT tài khoản này trên máy, game của bạn sẽ bị khóa và không chơi được nữa.
  • Nếu bạn muốn mua DLC trả phí hay Season Pass, bạn phải tạo thêm tài khoản chính (Primary Account) PSN US mới để mua từ đó, trừ khi miễn phí. 
  • Chúng tôi chỉ bảo hành các vấn đề liên quan đến tài khoản đã mua, không liên quan đến DLC trả phí nếu bạn mua.
 

Nhìn chung, dưới bàn tay của Respawn, Star Wars Jedi: Fallen Order đã rất thành công khi kết hợp câu chuyện, bối cảnh, câu đố, khám phá và chiến đấu lại với nhau một cách hòa hợp đến kỳ lạ.

Sau thất bại của hai phần Star Wars Battlefront do DICE phát triển, EA đã không còn tin tưởng "studio ruột" này nữa mà thay vào đó, hãng đã quyết định chuyển giao một loại các dự án quan trọng cho cái tên đang rất nổi hiện nay - Respawn Entertainment. Và thế là chúng ta có Star Wars Jedi: Fallen Order, một tựa game kết hợp những yếu tố then chốt của những dòng game nổi tiếng như Tomb Raider, Metroid và Dark Souls. Dưới bàn tay nhào nặn của Respawn, mang lại cho người chơi một góc nhìn hoàn toàn khác về series Star Wars nhiều tiền năng nhưng cũng đầy thách thức