Spotify Gift Card FR France Pháp

Mua thẻ Spotify Gift Card FR France Pháp giá rẻ
Khách 320.000 VNĐ
Thành viên 317 McCash
Mua
Khách 960.000 VNĐ
Thành viên 945 McCash
Mua
Khách 1.870.000 VNĐ
Thành viên 1.855 McCash
Mua

Website :

Thẻ Spotify Gift Card FR chỉ sử dụng cho khu vực Pháp.

Làm thế nào để nạp mã thẻ Spotify Gift Card ?

  1. Log in to spotify.com/redeem
  2. Enter the PIN on the back of the card, or the code from your receipt.
  3. Click Redeem.

The gift card is applied to your subscription payments starting on your next payment date. Your payments continue normally after the full gift card amount is spent.

 

Spotify là dịch vụ truyền dữ liệu âm nhạc thương mại cung cấp quyền quản lý kỹ thuật số có hạn, từ các hãng thu âm Sony, EMI, Warner Music Group và Universal. Âm nhạc có thể được lướt hoặc tìm kiếm theo nghệ sĩ, album, thể loại, danh sách hoặc hãng thu âm. Các tài khoản đăng ký trả phí "Premium" được loại bỏ quảng cáo và được phép tải nhạc để nghe ngoại tuyến.

Spotify được phát động vào tháng 10 năm 2008 bởi công ty khởi đầu Spotify AB; tính đến ngày 15 tháng 9 năm 2010, dịch vụ đã có xấp xỉ 10 triệu thành viên, bao gồm 2.5 triệu người dùng có trả phí. Dịch vụ đạt 20 triệu người dùng (5 triệu người dùng trả phí) vào tháng 12 năm 2012, và mốc 60 triệu người dùng (15 triệu người dùng trả phí) vào tháng 1 năm 2015.

Spotify Ltd. hoạt động như là công ty mẹ, có trụ sở tại Luân Đôn. Spotify AB chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển tại Stockholm.

 

Đối với các tài khoản đăng ký trả phí "Premium" sẽ không xuất hiện các loại hình quảng cáo phiền phức và được phép tải nhạc để nghe ngoại tuyến. Sau đây là một số thông tin cơ bản về Spotify:

  • Giá: Tài khoản Premium 9,99 USD/ mỗi tháng (Mỹ), 5 EUR ở châu Âu và giảm 50% cho mỗi thành viên trong gia đình.
  • Số người sử dụng: 70 triệu tài khoản, 20 triệu thuê bao trả phí mỗi tháng.
  • Danh mục bài hát: 30 triệu bài.
  • Hỗ trợ tải nhạc về nghe offline không giới hạn, lưu danh sách nhạc.