Shockbyte Game Server Hosting Voucher CA

Shockbyte Game Server Hosting Voucher CA, dịch vụ máy chủ Shockbyte dành cho game Canada
Khách 110.000 VNĐ
Thành viên 103 McCash
Mua
Khách 210.000 VNĐ
Thành viên 201 McCash
Mua
Khách 300.000 VNĐ
Thành viên 295 McCash
Mua
Khách 500.000 VNĐ
Thành viên 489 McCash
Mua
Khách 980.000 VNĐ
Thành viên 963 McCash
Mua

How to redeem my Shockbyte Voucher CA Canada?

  1. Go to shockbyte.com/redeem
  2. Log in to or create a Shockbyte account.
  3. Enter the redemption code shown on the gift card.
  4. Once successfully redeemed, this will be added to your account's credit balance.

Shockbyte là một công ty đăng ký tại Úc, chuyên cho thuê máy chủ game. Các lĩnh vực trọng tâm chính của họ là Minecraft, ARK: Survival Evolve (Sống sót giữa bầy khủng long ăn thịt) và Rust – với các gói dịch vụ hỗ trợ nhiều tựa game hơn. Các gói dịch vụ của họ rất tập trung và bạn có thể chọn một gói ăn khớp với nhu cầu của mình. Kinh nghiệm với Minecraft cho phép họ đưa ra một số gợi ý hay và đây là nơi thích hợp để lưu trữ Minecraft chuyên dụng.

Dịch vụ máy chủ Shockbyte này cũng được đánh giá rất cao bởi nó hỗ trợ công nghệ hiện đại cũng như rất dễ sử dụng. Đặc biệt có tới 12 tùy chọn gói lưu trữ Minecraft khác nhau cho bạn lựa chọn. Và các gói này đều đảm bảo 100% thời gian hoạt động, tính năng bảo vệ DDoS, thiết lập tức thì và hoàn toàn miễn phí tên miền.

Để có được trải nghiệm Minecraft tốt hơn thì Hosting Minecraft của Shockbyte sẽ cho phép bạn cải thiện và tối ưu tốc độ cũng như chất lượng trong game Minecraft với mức giá vô cùng tiết kiệm. Ngoài bản dùng thử miễn phí thì chỉ với 2,50$/tháng, bạn sẽ sở hữu ngay gói lưu trữ cho RAM 1GB và 20 khe cắm. Gói cao cấp nhất dao động khoảng 40$/tháng cho RAM 16GB.