Ragnarok Online RO Philippines

Mua thẻ EX Cash khu vực Philippines, nạp tiền trong game Ragnarok Online RO server Philippines
Khách 60.000 VNĐ
Thành viên 57 McCash
Mua
Khách 170.000 VNĐ
Thành viên 163 McCash
Mua
Khách 280.000 VNĐ
Thành viên 271 McCash
Mua
Khách 540.000 VNĐ
Thành viên 527 McCash
Mua

Website :

  • Trang chủ phát hành game Ragnarok Online RO Philippines

Electronics Extreme cùng với nhà phát triển Gravity đã hồi sinh lại tựa game Ragnarok Online tại Đông Nam Á với các server đặt tại Thailand, Philippin, Singapore và Malaysia.

Khi hồi sinh Ragnarok Online thì nhà phát hành Electronics Extreme cam kết rằng họ sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất và lắng nghe phản hồi từ cộng đồng một cách nghiêm túc. Gravity cũng khẳng định họ sẽ hỗ trợ tùy biến trò chơi phù hợp với nhu cầu và thói quen của từng khu vực với các đề xuất từ Electronics Extreme. Sau quá trình open beta thì Electronics Extreme cho biết họ cũng sẽ cập nhật Ragnarok Online thường xuyên bao gồm: bản đồ, lớp nhân vật và các tính năng mới.

Ragnarok Online là tựa game PC rất nổi tiếng vào thập kỉ trước, trò chơi được công ty Gravity (Hàn Quốc) sản xuất dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Myung-Jin Lee. Với bối cảnh xoay quanh những câu chuyện thần thoại Bắc Âu kết hợp cùng đồ họa cực dễ thương, Ragnarok Online từng thu hút đến hơn 25 triệu người chơi trên hơn 37 quốc gia từ khi ra mắt đến nay.

 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NẠP ROK POINTS (RP) BẰNG THẺ EX CASH?

  1. Log in to Ragnarok official site. 
  2. Click "$ Top Up" then click on "EX Cash" to proceed. 
  3. Enter the scratch card no and click "Submit" button. 
  4. Your have successfully reloaded Rok Points (RP) with EX Cash. Below is the conversion rate for the EX Cash (PHP) to Rok Points (RP). 

 

Tỉ lệ quy đổi :