Netflix Gift Card JP 2000YEN

Netflix Gift Card JP 2000YEN

Khách 570.000 VNĐ
Thành viên 559 McCash
Mua

Mô tả

Website :

Làm thế nào để nạp thẻ Netflix Gift Card JP?

  1. Visit Netflix Gift Card redeem page.
  2. Enter the 11-digit PIN code.

Netflix là gì?

  • Netflix là dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ, nội dung chủ yếu là phim và các chương trình truyền hình, rất phổ biến ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới.


Netflix cung cấp kho video khổng lồ

  • Tương tự như một số trang web như HDViet, FPT Play,… ở nước ta, nhưng Netflix cung cấp kho video khủng với chất lượng cao hơn, có bản quyền đầy đủ và có ứng dụng để được sử dụng trên các thiết bị thông minh như smartphone, tablet, smart tivi,… Khi đó, chỉ cần có kết nối internet và một thiết bị thông minh, là người dùng có thể thưởng thức nội dung số từ Netflix dễ dàng.
  • Đặc biệt, giữa bối cảnh người dùng đang thiếu các nguồn nội dung 4K để phát trên tivi 4K, thì việc NetFlix có hỗ trợ phát video 4K trở thành một ưu điểm rất nổi bật và đáng để người dùng kì vọng.

 

Netflix cung cấp 3 gói dịch vụ thành viên để đáp ứng nhu cầu của bạn. Gói dịch vụ của bạn sẽ quyết định số người có thể đồng thời phát trực tuyến nội dung Netflix và liệu bạn có thể xem ở Độ nét tiêu chuẩn (SD), Độ nét cao (HD) hay Độ nét siêu cao (UHD).

  • Gói Cơ bản: Gói dịch vụ 1 màn hình SD (xem trên 1 thiết bị tại một thời điểm, Độ nét tiêu chuẩn)
  • Gói Tiêu chuẩn: Gói dịch vụ 2 màn hình HD (xem trên 2 thiết bị tại một thời điểm, Độ nét cao nếu có)
  • Gói Cao cấp: Gói dịch vụ 4 màn hình HD/UHD 4K (xem trên 4 thiết bị tại một thời điểm, bao gồm cả Độ nét cao và Độ nét siêu cao nếu có)

Khi là thành viên của Netflix, bạn sẽ được tính phí 1 lần/tháng vào ngày đăng ký ban đầu.