Need for Speed Heat PC

Mua ngay game nfs Need for Speed Heat PC trên origin
Khách 699.000 VNĐ
Thành viên 691 McCash
Mua

Website:

Kích hoạt game trên Origin.

 

Cấu hình tối thiểu đc đề xuất từ nhà phát hành :

 

Series game quen thuộc tiếp tục trở lại với phần mới: ‘Need For Speed Heat’ với những chặn đua mới tại thành phố ảo Palm, được mô phỏng theo thành phố biển Miami, Mỹ.

Need for Speed Heat tiếp tục là các màn đua cốt truyện thế giới mở, “đào sâu và mở rộng” các cơ chế quen thuộc của các cuộc đua đường phố và các cuộc rượt đuổi với cảnh sát. Người chơi sẽ đua trong Thành phố Palm hư cấu trong cả các cuộc đua ban ngày tập trung vào việc kiếm tiền cũng như các cuộc đua ngầm, lén lúc vào ban đêm. Không có gì ngạc nhiên, cảnh sát không hào hứng với cuộc đua trái phép, và họ sẽ cử 1 đội đặc nhiệm chìm với quyết tâm săn lùng những tay đua, để bạn có thể trổ tài ‘trốn thoát’.

Phiên bản Heat sẽ xoay quanh việc thêm những vật phẩm mới vào garage của người chơi và tùy chỉnh các chuyến đi. EA chưa công bố thông tin đầy đủ danh sách xe, nhưng xe hybrid (xe lai điện) sẽ đóng một vai trò lớn – trong đó có thể kể đến như Polestar 1, và BMW i8 Coupe là một lựa chọn bên cạnh những chiếc xe khác như Mercedes C63 AMG, Chevy Corvette Grand Thể thao, Mitsubishi Lancer Evolution X và Nissan GT-R. Tựa game này sẽ được phát hành trên PC, PS4 và Xbox One vào ngày 8 tháng 11.