Nạp Syndicate Gold Apex Legends Mobile Indonesia

Nạp Apex Coins Apex Legends Mobile Indonesia, mua Syndicate Gold Pack trong game Apex Legends Mobile Electronic Arts bản mobile.

​How to find Apex Legends Mobile Player ID?

  1. Use your account to log into the game.
  2. Click the avatar icon on the top left.
  3. The Apex Legends Mobile Player ID will be displayed.
     

Vào tháng 2 năm 2019, sau thành công vang rội của tựa game Apex Legends trên 3 nền tảng PC, PlayStation 4 và Xbox One với con số người chơi lên tới 10 triệu người chơi. Ở thời điểm đó, nhà phát hành EA đã bắt đầu phát triển phiên bản mobile của tựa game Battle Royale này. Và sau hơn 2 năm phát triển, mới đây tựa game Apex Legends Mobile đã chính thức phát hành trên cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play tại một số quốc gia nhất định, hiện tại game thủ hoàn toàn có thể tải xuống và chơi tựa game này.

Cụ thể sau nhiều lần trì hoãn, EA cuối cùng cũng đã ra mắt tựa game Apex Legends Mobile ở một số quốc gia nhất định vào ngày hôm nay, cho phép một số lượng game thủ ở một số khu vực có thể chơi trải nghiệm game bắn súng Battle Royale này hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, các game thủ ở Australia, New Zealand, Singapore, Malaysia, Philippines, Indonesia, Mexico, Peru, Argentina và Colombia sẽ có thể chơi Apex Legends Mobile trong đợt này.