Nạp Gold Perfect World M Mobile Global

Nạp Gold Ingots, mua vàng trong game Perfect World Mobile giá rẻ.
Khách 90.000 VNĐ
Thành viên 87 McCash
Mua
Khách 150.000 VNĐ
Thành viên 143 McCash
Mua
Khách 280.000 VNĐ
Thành viên 277 McCash
Mua
Khách 430.000 VNĐ
Thành viên 419 McCash
Mua
Khách 840.000 VNĐ
Thành viên 825 McCash
Mua
Khách 1.380.000 VNĐ
Thành viên 1.363 McCash
Mua
Khách 2.690.000 VNĐ
Thành viên 2.665 McCash
Mua

How to find Perfect world Server & User ID?

  1. Use your account to login the game.
  2. Tap the “Select Server” button in the middle of the login screen to check your characters and their server information.
  3. Tap the icon at the top left corner of the login screen to check your User ID.
  4. Your User ID will be displayed.
     

     

     

Mới đây, hai ông lớn của làng game Trung Quốc đã cùng bắt tay cho ra mắt MMORPG mới Perfect World Mobile, đưa người chơi sống lại với cảm giác của Perfect World cách đây 14 năm trên nền tảng Mobile. Nếu hỏi vào khoảng năm 2005 ở Trung Quốc, tựa game MMORPG nào khiến cho các game thủ nước này yêu thích nhất thì không nghi ngờ gì đó chính là World of Warcraft và Perfect World, chính vì thế sự xuất hiện của Perfect World Mobile đã tạo nên một làn sóng lớn với cộng đồng người chơi Trung Quốc. Ngay từ khi chưa phát hành, đã có tới 1,2 triệu game thủ reserve tựa game trên cả hai nền tảng là iOS và Android.​ ​

Tựa game hoàn toàn tái hiện lại thế giới, lối chơi, những hình tượng cùng tính năng kinh điển trong game gốc như phi hành, chiến đấu trên không hay hệ thống thú cưỡi đa dạng… Với một thế giới “hoàn hảo” rộng lớn tới 60 nghìn km2, người chơi thoải mái hành tẩu bay lượn chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt mĩ khó quên của thế giới thần tiên, các vật thể được thiết kế tuân theo các nguyên tắc vật lý ngoài đời, tạo nên cảm giác không gian xa gần chân thực. Người chơi sẽ tung hoành trong thế giới của Perfect World Mobile với thân phận là tu chân giả (hay còn gọi cách khác là những người tu tiên) thuộc 3 chủng tộc khác nhau lần lượt là Nhân Tộc, Vũ Tộc và Ma Tộc. Dựa vào chủng tộc, người ta chia các chức nghiệp trong game thành 6 nhóm khác nhau: Vũ Mang, Vũ Linh, Yêu Thú, Yêu Tinh, Pháp Sư, Kiếm Khách lần lượt ứng với các tính năng như cơ động, trị liệu, tấn công, tank, khống chế.