Extraordinary Ones EOMOBA Global Gem

Mua thẻ MINT cash card, nạp Gem trong game Extraordinary Ones EOMOBA Global giá rẻ.
Khách 140.000 VNĐ
Thành viên 135 McCash
Mua
Khách 270.000 VNĐ
Thành viên 265 McCash
Mua
Khách 540.000 VNĐ
Thành viên 527 McCash
Mua
Khách 800.000 VNĐ
Thành viên 783 McCash
Mua
Khách 1.300.000 VNĐ
Thành viên 1.285 McCash
Mua
Khách 2.540.000 VNĐ
Thành viên 2.523 McCash
Mua

Website :

 

Vào phòng chờ, bấm vào avatar tài khoản của bạn, sau đó vào tab My page, bạn có thể xem User ID của bạn tại đây
 

Extraordinary Ones là tựa game mobile thể loại MOBA 5vs5, với mỗi nhân vật trong game đều mang trên mình một phong cách anime Nhật bản.

Cốt truyện trò chơi do NetEase phát triển này lấy bối cảnh tại một thị trấn tên “Urban” nơi tụ họp ma pháp và khoa học kỹ thuật hiện đại hay có thể coi là một thành phố kết hợp giữa truyền thống và tương lai. Tại đây ta có thể bắt gặp thần tiên, ma quỷ, hay thậm chí là cả nàng Hằng Nga và thỏ ngọc đáng yêu, học sinh siêu quậy, ca sĩ bolero; hệ thống giao viên ở nhiều bộ môn cùng rất nhiều nhân vật đặc biệt đang sinh sống tại thành phố “Urban”. Người chơi Extraordinary Ones sẽ hóa thân thành người quản lý các tuyển thủ, tìm những em học sinh có sức mạnh vượt bật để ký kết hợp đồng, bắt đầu huấn luyện họ trở thành tuyển thủ thật sự.

 

Extraordinary Ones là một thế giới có thiết kế mang phong cách ma thuật nơi mỗi nhân vật sẽ được thiết kế một cách cầu kỳ. Mỗi anh hùng đều được thiết kế dựa vào tính cách riêng của từng người và phù hợp với bối cảnh của nhân vật. Ngoài việc tạo hình nhân vật đẹp mắt và những câu chuyên riêng đối với từng nhận vật, nhà sản xuất còn kết nối những câu chuyện của các nhân vật với nhau, như Lôi Chấn Tử không chỉ một mình đơn độc, anh ta còn có cô em gái Remu và người bạn Shoki thường vui đùa bên nhau.