Nạp 380 Gem Eclipse Isle

Nạp 380 Gem Eclipse Isle

Khách 150.000 VNĐ
Thành viên 143 McCash
Mua

Mô tả

How to find Eclipse Isle User ID:

  1. Use your account to login the game.
  2. Click on your avatar in the top-left corner.
  3. The User ID will be displayed under your avatar.

 

 

Eclipse Isle có tên gốc là Operation Stormy Island được NetEase giới thiệu lần đầu tiên tại ChinaJoy 2018 và khiến nhiều người chơi vô cùng bất ngờ với lối chơi sinh tồn MOBA độc đáo, sáng tạo.

Theo như những gì NetEase quảng cáo, đây là tựa game Battle Royale MOBA đầu tiên mà họ tự phát triển dành cho nền tảng game mobile. Trò chơi này tạo ra sự khác biệt so với các game cùng thể loại khác bằng cách thêm vào các yếu tố RPG và một số nét đặc sắc của các thể loại khác. Cụ thể game mobile Eclipse Isle cố gắng kết hợp game nhập vai hành động hack and slash với lối chơi sinh tồn khốc liệt, đầy tính chiến thuật.

Người chơi có thể lựa chọn từ một danh sách các anh hùng độc đáo để tham gia trận đấu gồm 60 người chơi được thiết lập trên hòn đảo Eclipse Isle. Giống như hầu hết các trò chơi Battle Royale, bạn sẽ đáp xuống một vị trí nào đó trên bản đồ rộng lớn, tìm kiếm các chiến lợi phẩm và săn lùng những người chơi khác để trở thành người sống sót cuối cùng trong khi vòng bo an toàn thu hẹp dần.